Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt và quy trình thực hiện

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là một trong những phương pháp khắc phục khuyết điểm được nhiều người ưa chuộng. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là gì?

Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt, làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, không linh hoạt, tạo cảm giác già trước tuổi.

Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt là phương pháp đơn giản để khắc phục khuyết điểm trên cho mắt. Kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở trên và dưới mí, loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt cân đối, đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (1)

Mô phỏng quy trình lấy bọng mỡ mắt

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi có những ưu điểm như:

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Khắc phục các khuyết điểm cho mắt, giúp đôi mắt to tròn, cân đối và gương mặt tươi trẻ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 45 – 60 phút, sau khi ca phẫu thuật ổn định, khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt qua 5 bước, cụ thể:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại bệnh viện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng của mắt, phân tích, đánh giá mức độ mỡ mí mắt, sau đó được tư vấn về phương pháp khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí cần phẫu thuật trên mắt khách hàng. Ở bước này có thể thay đổi sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Tiền phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm cần thiết nhằm đảm bảo an toàn trong ca tiểu phẫu.

Đồng thời, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị để hạn chế nhiễm trùng và không gây đau đớn hay khó chịu cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trong điều kiện vô trùng theo quy trình nghiêm ngặt.

Ở mí trên, bác sĩ rạch đường nhỏ loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn, đồng thời tạo nếp gấp mí mới cân đối cho mắt và khâu lại ở dưới nếp gấp mí để giấu đường phẫu thuật.

Ở mí dưới, bác sĩ rạch một đường nhỏ, xóa bỏ túi mỡ dưới mí và khâu lại ở đường gờ mí dưới.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi lấy bọng mỡ mắt, khách hàng được chuyển đến phòng hậu phẫu để được nhân viên chăm sóc và được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà trước khi xuất viện.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao, mang lại đôi mắt linh hoạt, khuôn mặt trẻ trung cho khách hàng.

Khi đến đây, khách hàng không cần lo ngại phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có an toàn hay cắt góc mắt có phá tướng không? Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt không khuyết điểm và đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899