Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không và có để lại sẹo?

Hiện nay, bấm mí hay cắt mí mắt trên đều được rất nhiều chị em lựa chọn để có cho mình đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, đẹp tự nhiên. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn còn thắc mắc việc phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không và có để lại sẹo không?Phẫu thuật cắt mí mắt trên hiện đại

Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên luôn là điều mà các chị em mong ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu đôi mắt đẹp như thế. Nhiều người có khuyết điểm ở mắt như có nhiều da chùng, da nhão, mỡ thừa dưới mí mắt làm họ trở nên thiếu tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp. Để giúp chị em lấy lại vẻ tươi trẻ, phương pháp cắt mí mắt trên đã ra đời. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không và có để lại sẹo (1)

Cắt mí mắt trên giúp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Đây là phương pháp hiện đại, được hỗ trợ bởi những thiết bị, máy móc tiên tiến nên an toàn và mang lại hiệu quả tốt. Cắt mí mắt trên được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở mí mắt, sau đó loại bỏ phần da chùng, da nhão và mỡ thừa mí mắt, tạo nên nếp mí mới thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không?

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không? Là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ. Trước khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt trên, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn để tránh nhiễm trùng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gây tê tại chỗ để có thể cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ. Như vậy, câu hỏi “Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không?” đã được trả lời giúp chị em có thể tự tin hơn để quyết định thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không và có để lại sẹo (2)

Cắt mí mắt trên là phương pháp rất đơn giản

Bên cạnh việc không gây đau đớn gì, phẫu thuật cắt mí mắt trên còn có những ưu điểm nổi trội:

– Đây là một phương pháp đơn giản, thực hiện nhanh chóng, được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc hiện đại. Hơn nữa, cắt mí mắt trên không cắt rạch, không bóc tách quá nhiều, nên sẽ không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo.

– Phương pháp này giúp loại bỏ đi phần da chùng, da nhão, mỡ thừa dưới mí mắt, tạo cho đôi mắt có hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Phương pháp này mang lại cho bạn vẻ trẻ trung, tươi mới và đầy sức sống.

– Cắt da thừa mí mắt trên hay bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chỉ trong vòng từ 30 đến 45 phút. Bạn có thể nghỉ ngơi thêm 30 phút sau khi thực hiện xong là có thể về nhà ngay. Phương pháp này không làm tốn quá nhiều thời gian bình phục vết thương và cho hiệu quả lâu dài.

Với những ưu điểm đã nêu trên, chắc hẳn chị em đã không còn thắc mắc về vấn đề “Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không?”.

Cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ

Để có được kết quả tốt cũng như có câu trả lời chính xác cho việc “Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không?”, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện cắt mí mắt trên.

Phẫu thuật cắt mí mắt trên có đau không và có để lại sẹo (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y bác sĩ giỏi

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi có trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có đầy đủ điều kiện của một địa chỉ chất lượng, xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899