Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu? Tiêu chí lựa chọn?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là kỹ thuật đỉnh cao có xuất xứ từ Hàn Quốc đã được chuyển giao công nghệ thành công tại các bệnh viện lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều làm khách hàng lo lắng là không biết nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu cho đúng kỹ thuật và an toàn?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu?

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới bao gồm thao tác tỉ mỉ của bác sĩ lên vùng mí mắt dưới nhằm cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa thông qua đường rạch nhỏ sát mí mắt và được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật khách hàng có được đôi mắt khỏe mạnh, với phần da mí dưới mịn màng và không bị ảnh hưởng của nếp da nhăn, bọng mỡ dưới mắt. Khuôn mặt sẽ trẻ trung và linh hoạt hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu? Tiêu chí lựa chọn? (1)

Thẩm mỹ cắt mí mắt dưới để giải quyết bọng mỡ và da nhăn dưới mí mắt

Phẫu thuật này được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, đặc biệt là những bác sĩ đã có thời gian tu nghiệp tại Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Anh, những nước có nền thẩm mỹ hiện đại và ứng dụng công nghệ chỉnh hình mạnh mẽ.

Nỗi băn khoăn của khách hàng đến từ đâu?

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, không phải thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu cũng được bởi vì đây là công nghệ cao cấp từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công tại các nước nổi tiếng về chỉnh hình, khi chuyển giao công nghệ và thiết bị ở Việt Nam chỉ thực hiện tại một số cơ sở uy tín và nổi tiếng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu? Tiêu chí lựa chọn? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, một trong những bệnh viện nổi tiếng và được khách hàng tin cậy

Việc lựa chọn địa chỉ đúng đắn, bác sĩ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hơn kết quả thực hiện được tốt nhất, không phải lo lắng về sẹo hay biến chứng có thể xảy ra, có thể dựa vào các tiêu chí sau:

-Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

– Công nghệ chuyển giao được đồng bộ về máy móc cũng như kỹ thuật và quy trình. Bên cạnh đó, có giấy ký kết chứng nhận chuyển giao công nghệ từ thẩm mỹ viện lớn tại Hàn Quốc.

– Nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng cũ cũng như có được thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

– Đội ngũ bác sĩ và chuyên nghiệp, có chứng nhận đào tạo chuyên môn tại các trường Đại học danh giá trên cả nước. Mặt khác, ưu tiên hơn các bác sĩ từng tu nghiệp tại Hàn Quốc hay các quốc gia nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện và tạo được ấn tượng tốt trong các dịch vụ, đặc biệt là thăm khám ban đầu và tái khám về sau.

Những kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

Phụ nữ ngoài 35 tuổi có dấu hiệu của lão hóa, đặc biệt là quầng thâm và bọng mắt to dưới mí mắt. Điều này khiến đôi mắt bị hạn chế tầm nhìn cũng như giảm thẩm mỹ trên khuôn mặt. Vì vậy nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện chức năng vùng da quanh mí mắt và lấy mỡ mí dưới ra cho bọng mắt trở về trạng thái trẻ trung ban đầu.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu? Tiêu chí lựa chọn? (3)

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới mô phỏng

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ tại nơi cần phẫu thuật đủ để lộ túi mỡ dưới mí mắt, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng lôi túi mỡ ra ngoài và cắt bỏ. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ dùng chỉ sinh học tự tiêu đóng kín vết mổ, sau khoảng 1-2 tuần, vết mổ sẽ đóng hoàn toàn và không có vết sẹo nào.

Quá trình này diễn ra sau khi bác sĩ sát trùng và gây tê lên vùng thực hiện nên khách hàng yên tâm không có bất cứ đau đớn hay khó chịu nào khi bác sĩ thao tác lên vùng da nhạy cảm này.

Hy vọng những thông tin ở trên có thể giải đáp phần nào băn khoăn nên lựa chọn phẫu thuật cắt mí mắt dưới ở đâu cho khách hàng. Mong rằng, càng ngày càng có nhiều khách hàng có được đôi mắt như ý từ công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899