Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già được trẻ hơn

Đôi mắt khi về già có những sự thay đổi rõ rệt, trở nên nặng nề hơn, nguyên do là sự xuất hiện của da chùng, mỡ thừa quanh mắt. Trong đó, mỡ thừa mí dưới là biểu hiện rõ nhất tình trạng già nua. Hiện nay, không cần phải lo lắng về tình trạng này nữa, bởi vì phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già có thể trẻ hóa đôi mắt nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già

Đôi mắt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu lão hóa. Ở người lớn tuổi, da mí mắt nhão chùng nhanh chóng làm cho cơ hội phát triển của mỡ thừa tăng cao, đôi mắt trông nặng nề và kém linh hoạt, đồng thời thị lực bị suy giảm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già được trẻ hơn (1)

Lão hóa thường tác động mạnh mẽ lên người già, biểu hiện là bọng mắt to khiến gương mặt mệt mỏi

Theo Hiệp hội lão khoa thế giới, 60 tuổi trở lên được xem là tuổi già, tuy nhiên, quá trình lão hóa lại bắt đầu từ năm 40 tuổi. Và khách hàng phù hợp nhất cho các dịch vụ thẩm mỹ xóa nếp da nhăn, nâng chân mày, chữa sụp mí mắt, chữa bọng mắt to và thâm quầng là trên 40 tuổi, miễn là chịu tác động của sự lão hóa lên đôi mắt và vùng da xung quanh.

Để nhanh chóng loại bỏ tình trạng bọng mắt phát triển nhanh ở người lớn tuổi, các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ kiến nghị nên thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tối ưu cho đôi mắt lấy lại vẻ tinh anh và trẻ trung như ngày nào.

Các tình trạng, điều kiện phẫu thuật

Với khả năng đáp ứng cả về mặt khắc phục bệnh lý cũng như thẩm mỹ, dịch vụ cắt mí mắt cho người già đang ngày càng được đông đảo khách hàng yên tâm chọn lựa. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già được chỉ định cho các trường hợp như sau:

– Khách hàng từ 40 tuổi trở lên.

– Bọng mắt to bất thường dù khắc phục tại nhà nhưng không khỏi.

– Bọng mắt xuất hiện cùng da chùng, da nhăn và nhiều nếp chân chim dưới mí mắt.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già được trẻ hơn (2)

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới cho người già

Khách hàng tham gia phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già cần có đủ các điều kiện sau khi kiểm tra theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm:

-Thử máu.

-Thử phản ứng với thuốc.

– Loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

– Khách hàng vừa tham gia phẫu thuật gần nhất nên hạn chế.

Các bước tiến hành phẫu thuật

Khách hàng đủ điều kiện tham gia phẫu thuật và có nhu cầu thực hiện sẽ được sát khuẩn da và gây tê tại vùng phẫu thuật ở trong phòng vô trùng. Các dụng cụ thực hiện cũng được khử trùng sạch trước khi tiến hành.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già được trẻ hơn (3)

Bọng mắt được xóa bỏ đồng thời lớp da dưới mí mắt ít bị nhăn nheo hơn sau phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Bước 1: Đo vẽ phần cần loại bỏ

Ở bước này, bác sĩ sẽ có những đo đạc, kiểm tra trực tiếp hoặc thông qua máy móc để xác định phần da chùng, mỡ thừa dưới mí mắt cần loại bỏ để kết quả được tự nhiên, không bị biến chứng.

Bước 2: Thao tác cắt mí mắt dưới

Bác sĩ sẽ khéo léo rạch 1 đường nhỏ dưới mí mắt, dùng dụng cụ chuyên dụng lôi phần mỡ thừa ra và cắt bỏ, đồng thời cắt luôn phần da chùng cần loại bỏ đã xác định trước. Đường khâu giấu kín dưới mí mắt.

Nếu vết rạch nhỏ, bác sĩ sẽ để nó đóng kín tự nhiên sau phục hồi. Còn nếu vết rạch lớn trong trường hợp cắt da thừa, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ hoặc chỉ tự tiêu.

Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt dưới cho người già là phương pháp tiên tiến và khắc phục hiệu quả tình trạng bọng mỡ chen lấn, đồng thời cải thiện tầm nhìn của mắt được nhanh chóng và an toàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899