Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên

Bạn dự định thực hiện phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Hãy mạnh dạn đến những địa chỉ uy tín, chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn các kỹ thuật thích hợp. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tư nhiên như mơ ước.

Cắt da thừa mí dưới mí trên như thế nào?

Cắt da thừa mí dưới mí trên thực chất là kỹ thuật cắt mí mắt dưới và cắt mí mắt trên – những kỹ thuật cơ bản của phương pháp cắt mí mắt. Với phương pháp này, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm mắt một mí, mí lót nhiều da chùng, mỡ thừa; mắt bị sụp mí; bọng mỡ mí mắt dày.

Cắt mí mắt dưới: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi dưới, sau đó dùng các dụng cụ chuyên dụng loại bỏ bọng mỡ, da thừa. Cuối cùng, đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên (1)

Cắt da thừa giúp bạn gái tự tin, yêu đời hơn

Cắt mí mắt trên: Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ và mảnh sát bờ mi trên. Sau đó dùng laser cắt bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời tái tạo đường lằn mí mắt rõ nét, đẹp tự nhiên.

Ngay từ khi ra đời, cắt mí mắt được rất nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả cũng như kết quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Phương pháp là tiểu phẫu đơn giản, hạn chế các xâm lấn, thương tổn, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Đặc biệt, kỹ thuật cắt mí mắt dưới và cắt mí mắt trên không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng. Chỉ sau 45 phút, khách hàng sẽ có được đôi mắt hai mí, to tròn, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên

Hiện nay, phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên được nhiều trung tâm thẩm mỹ ứng dụng nhằm hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt cho khách hàng. Phương pháp này được tiến hành bởi các y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm nên rất an toàn. Hơn nữa, quy trình phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên đúng chuẩn Hàn Quốc được kiểm định nghiêm ngặt nên khách hàng có thể yên tâm.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên (2)

Đôi mắt to tròn, quyến rũ sau khi cắt da thừa

+ Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt cũng như sức khỏe của khách hàng. Sau đó, tư vấn, chỉ định kỹ thuật cắt mí mắt trên hoặc cắt mí mắt dưới phù hợp.

+ Tiếp đến, bác sĩ sẽ thiết kế, phác thảo vị trí cắt mí mắt đảm bảo chuẩn xác, cân đối, hài hòa với gương mặt của khách hàng.

+ Tiến hành làm sạch và gây tê cùng da mí mắt.

+ Sau đó, bác sĩ thực hiện tiểu phẫu.

+ Cuối cùng, chuyển khách hàng sang khâu chăm sóc hậu phẫu. Đồng thời, điều dưỡng chỉ dẫn khách hàng chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên (3)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Đó là quá trình phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên hiệu quả, an toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bạn nên chuẩn bị tốt tâm lý và sức khỏe trước khi đến các trung tâm thẩm mỹ cũng như có sự phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ để tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng.

Tiểu phẫu có để lại sẹo không?

Áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập khẩu từ Hàn Quốc nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm cắt mí mắt đảm bảo chuẩn xác. Đường rạch nhỏ và mảnh được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng tỉ mỉ sẽ không đau, không để lại sẹo.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ, giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chất lượng.

Phẫu thuật cắt da thừa mí dưới mí trên (4)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt trên và cắt mí mắt dưới

Để có kết quả tối ưu, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thực hiện tiểu phẫu. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện được nhiều khách hàng tin tưởng. Các bạn có thể trực tiếp đến với chúng tôi để được thăm khám, tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899