Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phải làm gì khi thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ?

Bất kỳ một phương pháp làm đẹp nào dù có hiện đại đến mấy vẫn tiềm ẩn những nguy cơ nhất định nào đó. Bấm mí cũng không phải là ngoại lệ, thẩm mỹ bấm mí hỏng và bị bung chỉ luôn là nỗi lo lắng thường trực của rất nhiều khách hàng khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Nguyên nhân dẫn tới thẩm mỹ bấm mí hỏng

Thẩm mỹ bấm mí hỏng và bị bung chỉ không phải là trường hợp hiếm gặp gì, không ít các khách hàng sau khi tiến hành bấm mí đã rất hoảng hốt khi thấy vết khâu ở mí mắt bị bung chỉ, kèm theo đó là các dấu hiệu bất thường ở vùng mí mắt. Nguyên nhân dẫn tới trường hợp thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ thường xuất phát từ chính tay nghề của bác sĩ thực hiện bấm mí mắt.

Phải làm gì khi thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ?(1)

Thẩm mỹ bấm mí hỏng xuất phát từ nhiều nguyên nhân

Có thể là do bác sĩ thực hiện cho bạn thiếu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn không cao hoặc do sơ suất trong quá trình bấm mí đã dẫn tới việc thẩm mỹ bấm mí hỏng.

Nhiều trường hợp do bác sĩ đã không tiến hành đo đạc chính xác vùng mí mắt, cùng với đó là kỹ thuật khâu chưa chuẩn xác đã khiến cho kết quả thẩm mỹ không như mong muốn. Bên cạnh đó, việc thẩm mỹ bấm mí hỏng cũng có thể là do chế độ chăm sóc sau bấm mí của khách hàng không đúng hay chưa phù hợp.

Thẩm mỹ bấm mí hỏng có sao không?

Khi gặp phải trường hợp kể trên, chắc chắn chị em nào cũng cảm thấy lo lắng và phiền muộn, tiền mất thì đã đành nay lại còn rước “nợ” vào thân. Thực ra, việc thẩm mỹ bấm mí hỏng dẫn tới hiện tượng bung chỉ không gây ra điều gì quá nguy hiểm cho chị em. Tuy nhiên, rõ ràng là việc thẩm mỹ hỏng như vậy ít nhiều sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của đôi mắt, thậm chí có thể làm giảm chức năng thị lực của người đó.

Phải làm gì khi thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ?(2)

Thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ khiến gương mặt kém sắc

Nhưng điều khiến chị em phiền muộn hơn cả vẫn là gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt, khi ấy mắt sẽ không đều nhau và thường sẽ có hiện tượng mắt hơi sưng đỏ. Sự tự tin cũng theo đó mà mất hút, lịch trình làm việc rồi sinh hoạt của chị em chắc chắn sẽ bị xáo trộn.

Cách khắc phục thẩm mỹ bấm mí hỏng

Khi thẩm mỹ bấm mí hỏng, cách khắc phục nhanh chóng nhất chính là tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được chữa trị càng sớm càng tốt. Đội ngũ bác sĩ tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn có tay nghề đảm bảo hơn, do đó cơ hội để khắc phục thành công tình trạng thẩm mỹ hỏng cũng cao hơn hẳn các cơ sở khác. Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục thẩm mỹ bấm mí hỏng chính là tháo bỏ đường mí cũ, tiến hành tạo hình mí mới bằng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes hiện đại.

Phải làm gì khi thẩm mỹ bấm mí hỏng và bung chỉ?(3)

Cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ chữa trị

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian, ngay trước khi tiến hành bấm mí bạn cần tìm hiểu kĩ càng để chọn đúng cơ sở thẩm mỹ đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, để quá trình hồi phục của mắt diễn ra thuận lợi nhất có thể, khách hàng cần chủ động áp dụng chế độ chăm sóc hợp lý. Tuân thủ đúng lời khuyến cáo của bác sĩ để tránh gây ra các tác động tiêu cực tới vùng mí mắt mới bấm mí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899