Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Em thấy nhiều ngôi sao xứ Hàn sở hữu bọng mắt rất đẹp nên có ý định thực hiện. Nhưng em không biết ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Ánh Dung – Đà Nẵng)Bác sĩ trả lời:

Bạn Ánh Dung thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi. Với câu hỏi: “Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Bơm kích bọng mắt là gì?

Bơm kích bọng mắt là một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp tạo bọng mắt đáng yêu, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Để tạo bọng mắt bác sĩ lấy mỡ ở các bộ phận như: đùi, mông hay bụng của chính khách hàng rồi bơm trực tiếp vào mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, không để lại sẹo, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp? (1)

Đôi mắt đẹp như sao Hàn sau khi bơm kích bọng mắt

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ này được các chuyên gia hàng đầu trong ngành đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp ở đâu?

Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phụ nữ Việt, nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp này vào thực hiện. Tuy nhiên, trang thiết bị không đảm bảo, tay nghề bác sĩ chưa cao dẫn đến những sai sót trong quá trình tạo bọng mắt, để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, để có kết quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ít nhất 10 địa chỉ để kiểm tra trang thiết bị, cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ có đảm bảo không trước khi thực hiện.

Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ các yếu tố đảm quá trình tạo bọng mắt diễn ra nhanh chóng, thành công

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên ở Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cao cấp và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động do đảm bảo các yếu tố: Đội ngũ bác sĩ đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về kỹ thuật thực hiện; trang thiết bị hiện đại; hệ thống phòng phẫu thuật đã được vô trùng nên rất an toàn; quy trình thẩm mỹ chuẩn xác; khâu chăm sóc trước và sau bơm kích bọng mắt chu đáo.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tạo bọng mắt an toàn và hiệu quả.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp nỗi băn khoăn của bạn Ánh Dung về vấn đề: “Ở đâu thực hiện bơm kích bọng mắt đẹp?”. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tạo bọng mắt đẹp như các ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899