Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí

Từ thời xa xưa, quan niệm về đôi mắt đẹp là đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên, người Châu Á đa phần là mắt 1 mí nhỏ, kém thu hút. Vì vậy, khoa học thẩm mỹ phát triển đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí, trong đó được ưa chuộng nhất là bấm mí mắt và cắt mí mắt.Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí có 2 loại là bấm mí và cắt mí. Cả hai phương pháp đều được nhiều người lựa chọn bởi thủ thuật đơn giản, không không cần bóc tách.

Những trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (1)

Sở hữu mắt hai mí nay không còn là điều quá khó khăn

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí hiện nay

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí cần phải hạn chế tối đa tổn thương. Mang lại đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng, cực kì an toàn và không để lại sẹo. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những trường hợp nên bấm mí mắt và cắt mí mắt nhé.

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng mà không cần đến phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành đường bấm mí để tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Không bóc tách, không cắt rạch nên bấm mí không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng gì đến thị lực. Đồng thời nếp mí khi mở rất tự nhiên, không để lại sẹo.

Những trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (2)

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng mà không cần đến phẫu thuật

Tuy nhiên bấm mí mắt thường chỉ áp dụng cho những đối tượng trẻ tuổi dưới 30 với các tình trạng như:

–    Mắt một mí có da mỏng, ít mỡ thừa

–    Mắt một hoặc hai mí nhưng không rõ

–    Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí.

Cắt mí mắt

Những trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (3)

Tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt là phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí. Bằng cách tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng và mỡ thừa, sau đó tạo lại đường mí mới cho cân xứng với hai bên. Trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút,  bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn mà không có bất kì ảnh hưởng nào đến vùng mắt, đảm bảo an toàn.

Đối tượng cắt mí mắt phổ biến hơn so với bấm mí mắt. Có thể áp dụng cho các đối tượng từ 15 tuổi trở lên nhưng tốt hơn là trên 30 tuổi. Với các tình trạng mắt như:

-Những người sở hữu mắt 1 mí nhưng có da chùng, mỡ thừa.

– Mắt 2 mí nhưng mí sụp, mắt nhiều mí, mí lót.

– Những người mí mắt có bọng mỡ.

– Những người mong muốn cắt mắt 2 mí lâu dài đẹp tự nhiên

– Độ tuổi từ 15 tuổi trở lên đều có thể cắt mí mắt và tốt hơn là trên 30 tuổi

Dù là bấm mí mắt hay cắt mí mắt cũng cần tuân thủ theo một quy trình thực hiện để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Tùy theo tình trạng từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng để tư vấn giải pháp can thiệp phù hợp.

Những trường hợp nên phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phát triển

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt hai mí tuy đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo và cẩn trọng của bác sĩ thực hiện. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị và dụng cụ thẩm mỹ hiện đại cũng là yếu tố quyết định thành công thẩm mỹ. Bạn cần tham khảo thật kỹ để quyết định địa chỉ tiến hành.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ bạn có thể tham khảo. Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí phát triển. Bạn có thể trực tiếp gặp các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại đây để được tư vấn thêm.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899