Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng. Đó đều là những phương pháp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện. Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm qua những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay.

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là một trong những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Tác dụng của phương pháp này là loại bỏ những dấu hiệu lão hóa trên cả hai mí mắt. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi tiến hành cắt bỏ lớp da chùng và mỡ thừa tích tụ. Sau cùng, bác sĩ thực hiện khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một đôi mắt to tròn và trẻ trung.

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng 1

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ dấu hiệu lão hóa

Phương pháp tạo hình khóe mắt

Tạo hình khóe mắt là giải pháp hàng đầu để khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt xếch,…Đây cũng là phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay. Tạo hình khóe mắt là phương pháp đem lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt nhằm mở rộng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Từ đó, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn và cuốn hút hơn.

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng 2

Tạo hình khóe mắt đem lại đôi mắt to tròn hơn

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Phương pháp này áp dụng trong trường hợp mắt có một mí, nhiều mí, mí lót, sụp mí, mắt có nhiều da chùng mỡ thừa. Đây được xem là giải pháp tối ưu để tạo một đôi mắt hai mí trẻ trung. Với phương pháp cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt rồi cắt bỏ phần mỡ thừa và da thừa tồn đọng. Sau đó, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo đóng vết mổ. Lúc này, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành. Bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt hai mí tươi trẻ và đẹp tự nhiên.

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng 3

Cắt mí mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng

Các phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng đều áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Tính an toàn cao, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt.

+ Không gây đau đớn và không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

+ Áp dụng kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện.

Những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng 4

Kết quả phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Không cần nghỉ dưỡng nhiều sau khi phẫu thuật.

+ Phục hồi nhanh chóng và ổn định sau khoảng 7 đến 10 ngày.

+ Kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định và lâu dài.

Trên đây là những phương pháp phẫu thuật được ưa chuộng. Từ khi du nhập vào Việt Nam, các phương pháp này đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của tín đồ làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đó đều là những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt. Để nhanh chóng có một đôi mắt chuẩn đẹp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899