Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới cho chị em

Trong số các trào lưu làm đẹp bằng can thiệp thẩm mỹ, cắt mí mắt để loại bỏ bọng mỡ dưới là một phương pháp được nhiều người theo đuổi bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, có không ít bạn vẫn chưa thật sự để tâm đến những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới, mặc dù nó rất quan trọng.

Để có được một kết quả thành công sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt nhằm xóa bọng mỡ, bạn nên nắm vững một số kiến thức cơ bản cho mình. Quan trọng hàng đầu trong số đó chính là những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới.

Một số lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới

Trước khi thực hiện

Một ca cắt mí mắt thực chất vẫn là can thiệp dao kéo vào gương mặt bạn. Vì thế, hãy chuẩn bị cho mình các thông tin đầy đủ nhất về đội ngũ bác sĩ nào sẽ thực hiện ca tiểu phẫu. Bạn có thể tìm hiểu điều này thông qua mạng internet, qua các chia sẻ của khách hàng khác, hoặc qua những chứng chỉ, bằng cấp của họ mà bạn có thể tiếp cận được.

Những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới cho chị em(1)

Hãy tra cứu thông tin trên mạng

Hãy nhớ rằng, một bác sĩ tốt không chỉ giỏi về chuyên môn, mà kinh nghiệm dày dặn có thể là điều khiến họ trở thành một bác sĩ tốt hơn cả mong đợi của bạn. Ngoài ra, với đặc thù của ngành thẩm mỹ mắt, bạn phải chú tâm chọn một người có gu thẩm mỹ tinh tế để thực hiện ca mổ cho mình. Nhờ vậy, đường nét đôi mắt sau phẫu thuật mới đạt đến sự tự nhiên, rạng rỡ và quyến rũ như bạn muốn.

Không chỉ phải để ý đến yếu tố nhân lực, bạn cũng cần quan sát và tìm hiểu kỹ càng về cơ sở vật chất của nơi bạn định tiến hành. Một lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới mà bạn cần biết đó là kỹ thuật này đòi hỏi phải có một hệ thống trang thiết bị và phòng mổ đạt chuẩn đi kèm. Chỉ khi đó, việc thực hiện tiểu phẫu mới diễn ra suôn sẻ và thành công. Một trung tâm thẩm mỹ có quy mô tốt chắc hẳn sẽ không ngại đầu tư cho những cơ sở vật chất này. Bạn hãy đến và trực tiếp quan sát nếu có cơ hội.

Trong quá trình thực hiện

Bạn hãy lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới rằng chính bản thân bạn là chủ thể quan trọng hàng đầu trong những yếu tố của một ca cắt mí mắt để bỏ bọng mỡ. Trong suốt quá trình thăm khám và tư vấn, bạn nên cung cấp đầy đủ các thông tin về tình trạng bệnh lý liên quan, các dị ứng, những tiền sử phẫu thuật, các mong muốn đặc biệt về mặt thẩm mỹ…Đây là cơ sở để bác sĩ có thể chỉ định đúng kỹ thuật cần áp dụng cho trường hợp của bạn.

Những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới cho chị em(2)

Hãy thư giãn khi thực hiện thủ thuật

Khi bước lên bàn thủ thuật, hãy thả lỏng mình và giao phó sứ mệnh cho người bác sĩ bạn đã tin tưởng lựa chọn. Đừng quá căng thẳng để rồi có thể sơ suất gây rối cho quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Sau khi tiến hành

Việc đầu tiên bạn cần làm ngay sau khi tiến hành là hỏi chuyên gia về những bước cơ bản chăm sóc vết mổ. Tất nhiên là hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực hiện chúng một cách đúng và đầy đủ. Thông thường, bạn sẽ được khuyên là nên tích cực chườm đá lạnh trong những ngày đầu để giảm thiểu tình trạng sưng nề.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới rằng những thực phẩm gây tác động không tốt đến vết mổ đều cần phải bị loại trừ khỏi thực đơn hằng ngày như rau muống, da gà, thịt bò, tôm cua hải sản…Thay vào đó, một số loại rau quả và thức ăn có chứa vitamin A và E lại rất cần thiết cho vùng da mắt sau tiểu phẫu.

Những lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới cho chị em(3)

Rau quả nhiều vitamin A và E

Chắc hẳn một vấn đề quan trọng mà bạn cần lưu ý khi cắt mỡ mí mắt dưới chính là việc giữ gìn vệ sinh cho vết mổ. Hãy sử dụng các dung dịch làm sạch được hướng dẫn để đảm bảo vùng mắt được vệ sinh hằng ngày. Tuyệt đối không dụi tay vào mắt, tránh tiếp xúc khói bụi ô nhiễm, ánh nắng mặt trời hay thiết bị điện tử.

Cuối cùng, hãy luôn tuân thủ lịch uống thuốc và tái khám theo đúng hẹn với bác sĩ. Đừng ngại liên hệ ngay với họ nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh liên quan.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899