Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì an toàn và đem lại kết quả cao. Bên cạnh đó, nhiều bạn khi tìm đến dịch vụ này còn có khá nhiều câu hỏi thắc mắc. Nhân đây chúng tôi xin trả lời một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí – là phương pháp thẩm mỹ giúp mắt to tròn nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn. Phương pháp được nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ lựa chọn nhằm hạn chế các khuyết điểm mắt như một mí, mí ẩn, mí lót,… Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có được đôi mắt xinh đẹp như mình mong ước.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc tạo nếp mí bằng việc luồn chỉ sinh học qua các điểm đã được đo vẽ từ trước trên mí mắt. Những sợ chỉ này nhằm giúp liên kết da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Bác sĩ thực hiện nhấn mí là những người có nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ và khéo léo trong từng động tác luồn chỉ sẽ tạo cho bạn nếp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt. Đồng thời khâu đóng kín chỉ mà không bị hở. Sau phẫu thuật bạn được các nhân viên điều dưỡng và bác sĩ chăm sóc nhiệt tình và kiểm tra kết quả thực hiện xem có đạt yêu cầu không.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc 1

Mô phỏng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc đau không?

Là một phương pháp áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhấn mí mắt không gây đau khi thực hiện cho khách hàng. Trước quá trình luồn chỉ, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt để khách hàng cảm thấy thoải mái, không phải lo ngại vấn đề đau đớn. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu và chiếu máy Smalux chống đau và chống sưng bầm. Khách hàng được nằm thư giãn và nghỉ dưỡng tầm nửa giờ thì được trở về nhà mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo và biến chứng không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn đi thẩm mỹ mắt. Bạn có thể thấy, nhấn mí có cách thực hiện khá đơn giản và an toàn theo quy trình thẩm mỹ hiện đại nên sẽ không để lại sẹo hay không để lại biến chứng cho mắt. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu vùng mắt là bộ phận rất quan trọng và khá nhạy cảm nên chỉ một sơ suất nhỏ khi thực hiện sẽ để lại hậu quả. Chính vì vậy chúng tôi luôn áp dụng các kĩ thuật thực hiện và máy móc hiện đại nhất nhằm hạn chế tối đa thương tổn cho mắt.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc 2

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn không đau không để lại sẹo

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo và không có biến chứng sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng những lưu ý chăm sóc cần thiết. Chỉ sau 1 tuần thực hiện, nếp mí mới sẽ hồi phục đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

Chi phí thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu?

Vấn đề chi phí là vấn đề mà mỗi khách hàng luôn muốn tìm hiểu đầu tiên. Với phương pháp này, chi phí thực hiện chỉ dao động từ 7 – 15 triệu đồng. Mức chi phí này có sự dao động bởi tùy theo tình trạng mắt và phương pháp khách hàng áp dụng thực hiện khác nhau sẽ khác nhau. Hơn nữa, chi phí thực hiện nhấn mí mắt ở từng cơ sở làm đẹp cũng sẽ có chênh lệch. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn các trung tâm uy tín để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả.

Nên nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu?

Giữa cơn sốt thẩm mỹ mắt hiện nay, có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ để chị em lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm đúng một cơ sở an toàn thì không phải ai cũng nắm được. Lời khuyên mà các chuyên gia dành cho bạn là nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc khắc phục khuyết điểm cho chị em. Bệnh viện đã nhận được giấy phép hoạt động của Bộ Y tế cũng như nhiều bằng khen quý giá.

– Nhấn mí mắt Hàn Quốc tại đây được chuyển giao công nghệ trực tiếp, quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế.

– Hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ y tế, trang thiết bị hiện đại đóng góp một phần không nhỏ đến sự thành công của các ca thẩm mỹ.

– Các bác sĩ và nhân viên tư vấn, nhân viên điều dưỡng đều là những người được đào tạo qua nhiều trường lớp, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tụy và hết lòng vì khách hàng của mình.

Những câu hỏi thường gặp khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc 4

Kết quả thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

– Những phản hồi và ý kiến của khách hàng về địa chỉ này cũng khá tốt. Sự hài lòng chính là điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến và sử dụng dịch vụ tại đây.

Có sự tìm hiểu kĩ càng về nhấn mí mắt Hàn Quốc nói riêng hay bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào nói chung sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và an tâm hơn khi thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hy vọng sẽ được chung tay cùng khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên đó.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899