Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Những bước trang điểm để làm mắt to tròn và xinh đẹp hơn

Trang điểm để làm mắt to tròn là một trong những cách làm đẹp giúp đôi mắt to được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng nhờ phương pháp này mà nhiều cô nàng mắt nhỏ hay mắt mang khiếm khuyết “ăn gian” được độ to tròn của đôi mắt. Vậy trang điểm như thế nào để có được đôi mắt to tròn.

Những bước trang điểm để làm mắt to tròn và xinh đẹp hơn

Cũng như trang điểm che đi những khiếm khuyết trên gương mặt như tàn nhang, vết thâm, da tối màu, mụn,…. thì trang điểm để làm mắt to tròn cũng là cách để bạn sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên. Đầu tiên để trang điểm mắt bạn cần vệ sinh sạch sẽ da này và da mặt. Thao tác này giúp cho phấn mắt bám dính tốt hơn, những đường kẻ mắt dễ dàng hơn. Sau khi thực hiện thao tác này thì bạn chỉ còn 4 bước đơn giản để có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Bước 1: Kẻ đường viền mắt

Bước này được tiến hành khi những thao tác trang điểm mặt đã hoàn tất. Để kẻ viền mắt đẹp và tự nhiên thì bạn cần khéo léo kéo đường mí mắt. Sau đó kẻ một đường mảnh ở phía đuôi mắt để đôi mắt được, dài hơn. Khi thao tác này thực hiện xong thì đôi mắt to tròn và có nét sắc sảo hơn.

Những bước trang điểm để làm mắt to tròn và xinh đẹp hơn (1)

Trang điểm các giúp đôi mắt to tròn hiệu quả

Bước 2: Kẻ đuôi mắt

Bạn nên dùng kẻ mắt nước kẻ một đường tại góc mắt nối liền mạch với đuôi mắt. Sau khi kẻ xong để đường nét được đều nhau và sắc nét hơn thì bạn có thể dặm lại một lần nữa.

Bước 3: Che lấp những khoảng hở ở lông mi

Để làm được điều này bạn cần dùng ngón tay nhẹ nhàng nâng cơ mi lên sau đó kẻ chì thêm vào những điểm hở ở lông mi và nên mạc. Thao tác này sẽ giúp đường kẻ được đều màu và sắc sảo hơn.

Bước 4: Đánh phấn mắt

Đôi mắt Người Việt thường có con ngươi màu đen hoặc vàng nên sẽ phù hợp với những tông màu như xám, ghi. Đây cũng là hai tông màu mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt rất hiệu quả.

Với những thao tác trang điểm trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Tuy nhiên bạn cũng cần có những lưu ý sau trước khi tiến hành trang điểm mắt to tròn nhé.

Lưu ý khi trang điểm mắt

– Chú ý lựa chọn mỹ phẩm chất lượng, ở cửa hàng mỹ phẩm uy tín. Nên quan sát kỹ sản phẩm và những thông tin trên sản phẩm và hạn sử dụng. Tránh mua những mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc. Khi có những dấu hiệu dị ứng thì ngưng sử dụng để tránh tổn thương mắt.

Những bước trang điểm để làm mắt to tròn và xinh đẹp hơn (2)

Cần thận trọng trong những thao tác trang điểm để tránh gây tổn thương cho đôi mắt

– Để trang điểm đẹp không khiến gương mặt bị già đi và thiếu nét tự nhiên thì bạn cần tập luyện trang điểm mắt nhiều lần cộng thêm chút khéo léo của đôi tay.

Ngoài phương pháp trang điểm để làm mắt to tròn trên thì bạn cũng có thể áp dụng những cách thẩm mỹ mắt đơn giản và hiệu quả như phẫu thuật cắt góc mắt cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899