Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí trong bao lâu?

Chào bác sĩ tư vấn! Cháu có đôi mắt một mí và có ý định thực hiện nhấn mí để khắc phục khuyết điểm trên. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Nhấn mí trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ. (Yến Nhi, 18 tuổi)

Trả lời:

Chào Yến Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Nhấn mí trong bao lâu?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí trong bao lâu?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai bên không cân đối nhưng chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa.

Trả lời cho câu hỏi: “Nhấn mí trong bao lâu?”, các chuyên gia cho rằng: Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản không cần phẫu thuật. Phương pháp này các bác sĩ chỉ cần xác định vị trí nhấn mí, sau đó bằng dụng cụ chuyên dụng nhấn mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu để tạo nếp mí cân đối, hài hòa với gương mặt. Vì vậy, thời gian nhấn mí nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 thực hiện, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nhấn mí trong bao lâu? (1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp cuốn hút

Ngoài ra, phương pháp này có nhiều ưu điểm khác như:

– Không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây ra biến chứng.

– Tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình nhấn mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được thăm khám tình trạng của mắt, được bác sĩ đánh giá mức độ và tư vấn phương pháp khắc phục có hiệu quả.

Bước 2: Xác định vị trí

Qua quá trình phân tích và đánh giá, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí cung nhấn mí trên mắt khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Trước khi nhấn mí mắt, khách hàng được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm và sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị nhằm không gây nhiễm trùng và hạn chế đau đớn cho bạn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Khách hàng được nhấn mí theo quy trình, trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi nhấn mí, khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc và các bác sĩ dặn dò cách chăm sóc tại nhà, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám.

Bạn có thể về ngay sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Nhấn mí trong bao lâu? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và hệ thống các thiết bị hiện đại như: đèn LED chống viêm, hệ thống máy cao tần giúp cầm máu, máy chống đau, chống viêm Smalux,… Vì vậy, bạn có thể an tâm tiến hành nhấn mí để sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Yến Nhi về: “Nhấn mí trong bao lâu?”. Nếu khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm, lấy lại vẻ đẹp, sự tự tin trong cuộc sống. Mọi nỗ lực của các bác sĩ tại đây sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của mỗi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899