Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp ạ? Xin chào bác sĩ ạ! Đôi mắt của em là 2 mí nhưng nếp mí không hiện rõ nên nhìn giống mắt 1 mí. Thế nên em muốn thực hiện nhấn mí để làm rõ nếp mí mắt thứ 2. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hải Yến – Lâm Đồng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Hải Yến! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc: nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên.

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhấn mí là phương pháp tạo mắt 2 mí được đông đảo chị em ưa thích. Lý do chủ yếu bởi vì phương pháp này đem lại kết quả nhanh chóng mà không cần tiến hành phẫu thuật. Bên cạnh đó thì nhấn mí có tính an toàn cao khi bác sĩ không thực hiện mổ xẻ hay bóc tách.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 1

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại kết quả đẹp

Nhấn mí bằng công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục nhiều trường hợp khác nhau. Qua đó đem lại cho khách hàng đôi mắt xinh đẹp tự nhiên.

+ Thực hiện nhấn mí để khắc phục đôi mắt một mí với kích thước nhỏ hẹp.

+ Nhấn mí được áp dụng để làm rõ nếp mí cho đôi mắt bị mí ẩn, mí lót.

+ Bên cạnh đó phương pháp này còn giúp điều chỉnh đôi mắt bị lệch mí hay mắt có nhiều nếp mí.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Vậy nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? Quá trình tiến hành nhấn mí diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong vòng 30 – 45 phút thực hiện. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản đã cho ra kết quả. Chính vì thế bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng. Nhưng để đôi mắt được nhanh hồi phục thì yêu cầu khách hàng phải thực hiện tốt quá trình chăm sóc tại nhà.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 2

Thực hiện tốt chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh hồi phục

Sau khi nhấn mí thì vùng mắt sẽ bị sưng nhẹ và đó là biểu hiện bình thường nên không cần lo lắng. Thay vào đó là bạn nên tích cực chườm đá 2 – 3 ngày để làm giảm sưng. Đặc biệt phải vệ sinh mắt sạch sẽ để tránh các trường hợp gây nhiễm trùng. Vì vậy nếu bạn chăm sóc mắt tốt thì trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần bình phục và xinh đẹp tự nhiên.

Một vài lưu ý sau khi nhấn mí

Chế độ chăm sóc tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc mắt có hồi phục hiệu quả hay không. Thế nên bạn phải lưu ý thực hiện những điểm sau để mắt nhanh lành.

Nhấn mí sau bao lâu đẹp tự nhiên? 3

Tránh ăn các loại thức ăn dễ gây sẹo và mưng mủ

+ Thực hiện ngủ đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày và dành ra 30 phút ngủ trưa. Không được để mắt làm việc quá nhiều mà nên nghỉ ngơi và thư giãn.

+ Ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể được khỏe mạnh. Bên cạnh đó là hạn chế ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ.

+ Không được uống rượu bia hay các thức uống có ga vì nó làm chậm tiến độ hồi phục. Mà thay vào đó nên uống nhiều nước trái cây có ích cho mắt và cơ thể.

+ Tránh để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, mồ hôi hay ánh nắng. Nếu ra ngoài thì nên đeo kính để bảo vệ mắt.

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Hải Yến về nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên. Thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc thì mắt sẽ nhanh lành và trở lại như bình thường.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899