Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mới được chị em ưa chuộng nhiều trong vài năm gần đây. Đối với nhiều ngôi sao ca sĩ Hàn Quốc thì không còn lạ lùng gì với phương pháp này nữa. Không ít diễn viên nổi tiếng đã áp dụng nhấn mí mắt Hàn Quốc nhằm sở hữu một đôi mắt to tròn hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem nhấn mí có những ưu điểm nổi trội nào nhé.

Nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ cho ra kết quả nhanh chóng. Đó chính là một trong những lý do chị em cùng nhau đổ xô đi nhấn mí.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Đây là phương pháp tạo nếp mí bằng cách tạo sự gắn kết ở da mí mắt trên với sụn mi. Sự liên kết đó được hình thành nhờ bác sĩ luồn chỉ qua các điểm nhấn. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn tự nhiên, không có dấu hiệu thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao

Nhấn mí được áp dụng để khắc phục nhiều trường hợp khác nhau. Đôi mắt 1 mí hay mắt bị mí ẩn mí lót đều thích hợp với phương pháp này. Bên cạnh đó thì thực hiện nhấn mí để điều chỉnh đôi mắt bị lệch mí hay có nhiều nếp mí hiệu quả.

Tìm hiểu lý do nhấn mí được nhiều người ưa chuộng

Nhấn mí được ưa thích nguyên nhân chủ yếu là vì có nhiều ưu điểm vượt trội. Qua đó các bác sĩ tiến hành tạo nếp mí đem lại kết quả đẹp như ý muốn của khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng

Thời gian để tiến hành một ca nhấn mí mất khoảng 30 phút đồng hồ. Bởi vì bác sĩ không cần mổ xẻ hay bóc tách nên thời gian diễn ra nhanh chóng hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 2

Nhấn mí mắt có quá trình thực hiện nhanh chóng đem lại kết quả đẹp

Ít gây xâm lấn

Như bạn đã biết nhấn mí không cần phải phẫu thuật nên sẽ có độ an toàn cao hơn. Thêm vào đó là bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để tạo nếp mí nên sẽ không gây xâm lấn gì.

Không gây khó chịu

Trước khi bước vào quá trình thực hiện bác sĩ sẽ sát trùng vô khuẩn làm sạch vùng da mí mắt trên. Nhờ đó có thể hạn chế mọi trường hợp gây nhiễm trùng đến khách hàng. Bên cạnh đó là bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn khi nhấn mí.

Không để lại sẹo

Một điểm đặc biệt của phương pháp này đó là không để lại sẹo sau khi thực hiện tạo mí xong. Bởi vì nếp mí được hình thành theo phương pháp luồn chỉ mà không cần phẫu thuật.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 3

Nhấn mí mắt đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo

Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc được phép về nhà ngay mà không cần ở lại. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà cụ thể đến mỗi người. Bạn chỉ cần thực hiện đúng thì quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh chóng.

Quy trình nhấn mí mắt được thực hiện như nào?

Bởi vì nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản nên quá trình thực hiện sẽ không quá phức tạp. Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho ca nhấn mí. Hơn nữa các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có tay nghề cao với kinh nghiệm dày dặn trong việc tạo nếp mí. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm với kết quả thẩm mỹ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 4

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Khám sức khỏe

Trước hết bác sĩ sẽ khám sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện nhấn mí. Các trường hợp phụ nữ có thai hay bị bệnh tim thì không thích hợp để nhấn mí.

Bước 2: Đánh dấu vị trí luồn chỉ

Trên vùng mí mắt bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt. Sau đó là tiến hành đánh dấu các vị trí điểm nhấn được luồn chỉ để tạo nếp gấp mí mắt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Để khách hàng được thoải mái và không cảm thấy khó chịu khi nhấn mí thì bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vị trí cần tạo nếp mí.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 5

Sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng hậu phẫu

Bước 4: Tạo sự liên kết

Bác sĩ tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên. Qua đó hình thành nên mắt 2 mí rõ ràng và cân đối.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể chế độ sinh hoạt và ăn uống như thế nào sau khi nhấn mí mắt xong.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nhấn mí mắt xong vùng mí mắt sẽ bị sưng nhẹ và bạn không nên lo lắng. Thay vào đó bạn nên dùng băng gạc sạch bọc đá lạnh và chườm lên vùng quanh mắt. Như thế có thể làm giảm sưng nhanh chóng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc 6

Thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng hồi phục

Bên cạnh đó là ăn uống đầy đủ chất cũng như bổ sung đủ lượng nước để cơ thể được khỏe mạnh. Đặc biệt nhớ kỹ là không nên để mắt làm việc quá nhiều mà nên nghỉ ngơi đầy đủ. Như vậy mí mắt bạn sẽ nhanh hồi phục và trở lại như bình thường.

Khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được các nhân viên tư vấn cụ thể về những vấn đề liên quan đến nhấn mí mắt Hàn Quốc. Qua đó khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ và đưa ra quyết định đúng đắn. Thực hiện nhấn mí giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm để sở hữu được đôi mắt đẹp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899