Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt một mí không được đẹp và hài hoà với gương mặt nên có phần tự ti. Được bạn bè mách nước nhấn mí Hàn Quốc có thể giúp tôi cải thiện tình trạng trên. Nhưng vốn sợ đau nên tôi còn đang phân vân chưa thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Ngọc Ngân, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Ngân! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc có đau không bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt an toàn hiệu quả đến từ Hàn Quốc đã giúp cho rất nhiều người mang khiếm khuyết mắt một mí, mắt có mí mắt không đều, mắt sụp mí nhẹ,… có được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (1)

Đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên rạng ngời sau khi nhấn mí mắt

Với nhấn mí không cần phải tiến hành thẩm, bác sĩ chỉ cần luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt nhằm cố định cơ mí mắt đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên, đường mí sau khi tiến hành sẽ mềm mại đẹp tự nhiên.

Vì không cần phải phẫu thuật, nên nhấn mí mắt không gây ra xâm lấn đến mắt và ảnh hưởng đến thị lực. Bạn Ngọc Ngân có thể an tâm với thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không vì khi tiến hành nhấn mí mắt sẽ không đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra trong quá trình thẩm mỹ các bác sĩ sẽ gây tê nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Quá trình thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Các bước tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra nhẹ nhàng không gây xâm lấn và không cần sử dụng dao kéo nên rất an toàn hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng đặc biệt thăm khám kỹ lưỡng đôi mắt. Từ kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp với từng khiếm khuyết mắt của khách hàng.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (2)

Các bước tiến hành nhấn mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí thẩm mỹ

Chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ kỹ càng những vị trí mắt cần tiến hành nhấn mí. Đây là thao tác rất quan trọng, những đường vẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau phẫu thuật. Do vậy đòi hỏi chuyên viên phải tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác rất quan trọng giúp cho khách hàng không bị những vi khuẩn có hại xâm lấn vào cũng như cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khéo léo luồn chỉ sinh học vào sụn mí mắt để cố định các cơ mí, đồng thời bác sĩ sẽ điều chỉnh nếp gấp mí để đôi mắt sau khi tiến hành nhấn mí sẽ có mí mắt mềm mại tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi nhấn mí mắt bạn sẽ được chỉ cần nghỉ ngơi vài giờ để sức khoẻ được ổn định, sau đó có thể ra về và chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn chỉ định của bác sĩ.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (3)

Đôi mắt đẹp tự nhiên khi tiến hành nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những bước tiến hành đơn giản không gây đau đớn, không cần tiến hành phẫu thuật mà khách hàng vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt.

Bạn Ngọc Ngân sẽ không cần bận tâm nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không khi tới với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Khi tới đây bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có những dịch vụ làm đẹp cho mắt khác mà bạn có thể tham khảo như cắt góc mắt tạo mắt to tròn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899