Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt có hại không? Mắt có dễ bị mù không?

Nhấn mí mắt có hại không ạ? Tôi còn băn khoăn vấn đề này trước khi quyết định áp dụng dịch vụ? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Uyên, Hải Phòng)

Trả lời: 

Cảm ơn Uyên đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc nhấn mí mắt có hại không, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí mắt có hại không? Mắt có dễ bị mù không?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp nhấn mí được giới trẻ ưu tiên lựa chọn nhằm khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt hai bên không cân đối, giúp đôi mắt to tròn, nếp mí rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt có hại không? Mắt có dễ bị mù không? (1)

Nhấn mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Trả lời cho câu hỏi: Nhấn mí mắt có hại không, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Nhấn mí mắt không gây hại và không gây ảnh hưởng đến thị lực bởi các lý do sau đây:

– Phương pháp này không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, chỉ cần một đường chỉ từ da mí đến cơ nâng mi, giúp tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối trên mắt. Chính vì vậy, nhấn mí an toàn và hiệu quả cao.

– Bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng ngoài da, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các mô lân cận và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại nên quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Nhấn mí mắt đã được nhiều người thực hiện thành công và ngày càng trở thành cơn sốt thẩm mỹ mắt.

Bạn có thể an tâm tiến hành nhấn mí mắt an toàn để đôi mắt trở nên cuốn hút và gương mặt trở nên tươi trẻ hơn.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

– Tạo mắt hai mí to tròn, cân đối.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng 30 phút. Bạn có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Nhấn mí mắt có hại không? Mắt có dễ bị mù không? (2)

Trước và sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trung tâm thẩm mỹ xuất hiện cùng lúc khiến khách hàng không biết nên thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ là địa chỉ đúng đắn cho bạn lựa chọn. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp nhấn mí nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, sẽ mang lại cho khách hàng đôi mắt bồ câu, đẹp tự nhiên.

Mọi nỗ lực của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về kết quả và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của mỗi người.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Uyên về: Nhấn mí mắt có hại không. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899