Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không?

Chào bác sĩ! Do quá trình lão hóa, mắt tôi xuất hiện mỡ thừa và da chùng, vì vậy nhiều người khuyên tôi nên thực hiện nhấn mí để khắc phục khuyết điểm trên. Tuy nhiên, tôi còn băn khoăn: Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Hải Ngọc, Thanh Hóa)

Trả lời: 

Chào Hải Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách da. Kỹ thuật này có thể khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những người có mắt mí lót, mắt một mí, mắt hai mí không đều nhưng chưa xuất hiện da chùng và mỡ thừa. Chính vì vậy, nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là không có thật.

Nếu mắt bạn có nhiều mỡ thừa và da chùng, có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ khuyết điểm trên, đồng thời tạo ra nếp gấp mí mới cho mắt của mình.

Cắt mí mắt được nhiều người ưa chuộng thực hiện để khắc phục tình trạng lão hóa da, mắt bị sụp mí, mắt nhỏ,… giúp cải thiện ánh nhìn và đôi mắt trở nên tươi trẻ hơn.

Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không? (1)

Nhấn mí không thể lấy mỡ thừa cho mí mắt

Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ và không phải nơi nào cũng bảo đảm an toàn cho khách hàng và kết quả thẩm mỹ cao. Vì vậy, nhiều người luôn băn khoăn: Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt an toàn với những ưu điểm như:

– Tạo mắt hai mí to tròn, loại bỏ khuyết điểm da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn quanh mắt, giúp đôi mắt rạng rỡ, đầy sức sống.

– Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng ngoài da, hạn chế tối đa sự xâm lấn đến các mô xung quanh và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Phương pháp này không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Nhờ sự hỗ trợ của máy chống sưng, chống viêm, chống đau nên quá trình cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ sau khoảng 45 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không? (2)

Trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ mắt dựa vào tình trạng mắt của mỗi người để có hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm và mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, giúp bạn hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ tại đây.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Hải Ngọc về: “Nhấn mí lấy mỡ thừa mí mắt là có thật không?”. Nếu bạn còn băn khoăn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899