Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí làm đẹp đôi mắt hiệu quả

Nhiều người sinh ra đã không may mắn có khuyết điểm về mắt, điều này làm họ trở nên tự ti và ngại ngùng khi đứng trước người khác. Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp. Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí làm đẹp đôi mắt hiệu quả.

Tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tạo mắt hai mí to tròn cuốn hút không cần phẫu thuật. Kỹ thuật nhấn mí làm đẹp đôi mắt có thể áp dụng cho nhiều khuyết điểm của mắt như: mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mí mắt không đều,…

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật không cần phẫu thuật, không bóc tách hay xâm lấn, không làm ảnh hưởng tới các chức năng của mắt, mang lại kết quả ổn định và lâu dài.

Nhấn mí làm đẹp đôi mắt hiệu quả 1

Nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn thu hút

Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

Nhấn mí mắt là một thủ thuật đơn giản, thao tác nhẹ nhàng và nhanh chóng, chuẩn xác. Nhấn mí mắt được áp dụng theo chuẩn quy trình khép kín của Bộ Y tế, có 5 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cụ thể. Sau đó tùy vào từng tình trạng mắt mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nhấn mí mắt phù hợp với từng người.

Bước 2: Đo vẽ, xác định nếp mí mới bằng bút mực chuyên dụng để quá trình thẩm mỹ diễn ra chính xác và hiệu quả.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay lo lắng gì.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt trong phòng phẫu thuật vô trùng. Bác sĩ dùng dụng cụ y khoa hiện đại nhấn từ 3 – 5 lỗ ngay trên mí mắt, luồn chỉ qua các lỗ tạo một chuỗi liên kết giữa da mí và cơ nâng mi tạo nên nếp mí mới đẹp tự nhiên.

Bước 5: Sau khi nhấn mí, khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu, bác sĩ cho máy đốt cao tầng Smalux chiếu lên vùng mắt để giảm sưng viêm. Nhân viên điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Nhấn mí làm đẹp đôi mắt hiệu quả ở đâu?

Hiện nay, nhấn mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ hot được nhiều người yêu thích và lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với hơn 15 năm phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nằm trong top đầu của ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đây là nơi mang lại vẻ đẹp và niềm vui cho phái đẹp Việt.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, các thiết bị Y tế hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình thẩm mỹ khép kín và công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn cũng như là điểm đến của đông đảo khách hàng.

Sau nhấn mí làm đẹp đôi mắt, nếp mí mới được nhanh chóng hình thành, ổn định và duy trì lâu dài, cho gương mặt thêm điểm nhấn tươi sáng, rạng ngời.

Nhấn mí làm đẹp đôi mắt hiệu quả 2

Kết quả sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của đông đảo khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không ngừng cố gắng nâng cao dịch vụ, cải tiến kỹ thuật cũng như dịch vụ để đem lại kết quả nhấn mí mắt an toàn và tối ưu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899