Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí không phẫu thuật – Tin vui cho bạn gái sợ đau

Nhấn mí không phẫu thuật là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được nhiều người ưa chuộng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhấn mí không phẫu thuật – Tin vui cho bạn gái sợ đau

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không bóc tách rạch da và mang lại hiệu quả cao. Kỹ thuật này đơn giản, bác sĩ sẽ xác định cung nhấn mí sau đó nhấn mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, tạo nếp gấp mí mới cân đối và hài hòa với gương mặt.

Nhấn mí không phẫu thuật - tin vui cho bạn gái sợ đau (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi có những ưu điểm như:

Không gây đau đớn: Nhấn mí không cắt rạch nên hạn chế đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ được gây tê, uống thuốc giảm đau và sự hỗ trợ của máy chống viêm, chống sưng, chống đau, giúp quá trình nhấn mí trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Không ảnh hưởng đến thị lực: Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng ngoài da nên không gây ảnh hưởng đến thị lực và không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

Không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Nếu như các phương pháp thẩm mỹ mắt khác có thể để lại sẹo thì nhấn mí không phẫu thuật nên không để lại sẹo và không gây biến chứng. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn có thể về mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

Hiện nay, xuất hiện nhiều trung thẩm mỹ khiến khách hàng không biết nên thực hiện nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín được các chuyên gia đánh giá cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, tiến hành nhấn mí mắt an toàn và hiệu quả. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp quá trình tạo mắt hai mí nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí không phẫu thuật - tin vui cho bạn gái sợ đau (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt an toàn và hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện được thăm khám tình trạng của mắt, được bác sĩ tư vấn về các phương pháp khắc phục khuyết điểm có hiệu quả và bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mắt.

Bước 2: Đo, vẽ cung nhấn mí

Sau quá trình phân tích, đánh giá, các bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định vị trí cung nhấn mí trên mắt khách hàng. Ở bước này, bạn có thể thay đổi để nếp mí mới được cân đối trên mắt và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, các xét nghiệm cần thiết, đồng thời sát khuẩn, gây tê vùng cần điều trị.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Các bác sĩ thực hiện nhấn mí theo quy trình nghiêm ngặt, trong điều kiện vô trùng. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Khách hàng được các nhân viên chăm sóc và được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc vết thương tại nhà trước khi xuất viện.

Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến đôi mắt một mí kém xinh thành đôi mắt hai mí bồ câu to tròn, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899