Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu ạ? Em có tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt trên Internet. Qua đó biết được phương pháp này có thể khắc phục mắt 1 mí nhỏ hẹp nhưng tôi không biết nhấn nhấn mí giữ được bao lâu, có được trọn đời không ạ? (Thu Thảo – Hưng Yên).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Thu Thảo! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu thì chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Thực hiện nhấn mí khắc phục mắt một mí như thế nào?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí mắt bằng cách tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Nhờ đó nếp mí mắt được hình thành tự nhiên và bền vững tạo nên đôi mắt 2 mí rõ ràng. Nhấn mí được áp dụng để khắc phục nhiều trường hợp mắt có nhược điểm. Đối với mắt 1 mí thì bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mắt theo tỷ lệ phù hợp. Sau đó là tiến hành luồn chỉ qua các điểm nhấn trên mí mắt để định hình mắt 2 mí.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? 1

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu?

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nhấn mí đều là những người có tay nghề cao. Do đó khách hàng có thể yên tâm với kết quả khi nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu?

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu là câu hỏi của nhiều người khi thực hiện thẩm mỹ. Kết quả đem lại và chi phí hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Như bạn đã biết thì phương pháp này tiến hành tạo nếp mí không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản để điều chỉnh mắt 1 mí. Thế nên không thể khẳng định phương pháp nhấn mí đem lại kết quả trọn đời được. Tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng vào các phương pháp thẩm mỹ nên cho ra kết quả nhấn mí được dài lâu.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? 2

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện đem lại kết quả dài lâu

Bên cạnh đó phương pháp nhấn mí cũng sở hữu các ưu điểm nổi bật được nhiều người ưa chuộng bởi mang lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Nếp mí mắt nhìn tự nhiên và rõ ràng

Kết quả sau thẩm mỹ đem lại đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thực hiện. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí thật chính xác để tạo đôi mắt 2 mí nhìn tự nhiên và cân xứng hai bên.

Độ an toàn cao

Nhấn mí mắt không cần phải thực hiện mổ xẻ hay bóc tách gì nên có tính an toàn cao hơn. Thêm vào đó là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều trang thiết bị hiện đại hỗ trợ các bác sĩ tiến hành chính xác các thao tác.

Không gây xâm lấn

Một ưu điểm nổi bật của nhấn mí được đánh giá cao đó là không gây xâm lấn gì đến mắt. Bác sĩ chỉ cần thực hiện luồn chỉ tạo nếp mí mắt nên sẽ không gây ảnh hưởng đến giác mạc.

Nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu? 3

Nhấn mí đem lại kết quả đẹp không bị ảnh hưởng hay xâm lấn

Nhấn mí không gây đau đớn

Trước khi thực hiện tạo đôi mắt 2 mí bác sĩ sẽ gây tê và sát trùng sạch sẽ vùng mí mắt. Do đó khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình nhấn mí.

Quá trình phục hồi nhanh chóng

Thời gian thực hiện một ca nhấn mí trong vòng khoảng 30 – 45 phút đồng hồ. Thế nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà thì mắt sẽ nhanh lành.

Kết quả nhấn mí có thể kéo dài 10 năm hay dài hơn tùy vào cơ địa của từng người. Với trình độ chuyên môn cao của các bác sĩ sẽ thực hiện thẩm mỹ đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc: nhấn mí Hàn Quốc được bao lâu. Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899