Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ được giới trẻ ưa chuộng. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu về kỹ thuật nâng mí mắt không cần phẫu thuật qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch da và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này khắc phục khuyết điểm: mắt một mí, mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng 2 bên không cân đối nhưng chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Bác sĩ chỉ cần cố định cơ nâng mi và da mí mắt bằng loại chỉ chuyên dụng để tạo nếp gấp mí mới trên mắt, giúp đôi mắt có chiều sâu, to tròn hơn.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật (1)

Mô phỏng quy trình nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật

– Tạo mắt hai mí cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

– Phương pháp này không ảnh hưởng đến thị lực và không gây xâm lấn đến các mô xung quanh.

– Không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút, bạn có thể về sau khi ổn định mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Quy trình nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Bước 1: Khách hàng được thăm khám tình trạng của mắt, xác định mức độ và được tư vấn về biện pháp khắc phục khuyết điểm có hiệu quả.

Bước 2: Bác sĩ phân tích, đánh giá, sau đó bằng dụng cụ y tế đo vẽ và xác định vị trí cung nâng mí. Ở bước này, khách hàng có thể thay đổi đường mí sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 3: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, sát khuẩn và gây tê nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình nâng mí mắt.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành nâng mí mắt trong điều kiện vô trùng, theo quy trình nghiêm ngặt. Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại, giúp quá trình nâng mí mắt nhanh chóng và an toàn hơn.

Chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như mong muốn.

Bước 5: Khách hàng được nhân viên chăm sóc, được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật (2)

Trước và sau khi nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nâng mí mắt không phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ cao và sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật: máy chống sưng, chống viêm, chống đau giúp quá trình nâng mí mắt trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Khi thẩm mỹ tại đây, khách hàng sẽ không còn lo ngại nâng mí mắt không cần phẫu thuật hay cắt mí mắt ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ khắc phục các khuyết điểm và mang lại vẻ đẹp, sự tự tin cho chị em phụ nữ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi người.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899