Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là sao ạ? tôi có thể thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật không và nếu được nên thực hiện ở đâu? (Phan My- Vũng Tàu)

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho tổ tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tổ tư vấn xin được trả lời bạn như sau:

Các phương pháp cải thiện chân mày truyền thống

Trước đây khi chưa có công nghệ nâng chân mày không cần phẫu thuật, để cải thiện tình trạng chân mày sụp sệ, mí dày hay mí sụp, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hoặc phẫu thuật treo chân mày.

Có thể thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật không? (1)

Chân mày thanh tú là vẻ đẹp mà nhiều cô gái mong muốn có được

Hai kỹ thuật chính trong phẫu thuật nâng chân mày, cắt mí mắt là cắt da thừa dưới chân mày và trên mí mắt, đồng thời tạo đường mổ giấu sát chân mày. Với kỹ thuật cắt da thừa và lấy mỡ mí mắt ở phần giữa mí mắt và chân mày, tạo cảm giác chân mày được nâng cao.

Phương pháp phẫu thuật cũ sẽ tạo đường mổ sát chân mày nên có thể để lại sẹo mờ và hiệu quả nâng cao cung mày có thể không được đúng ý.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật với chỉ Collagen

Nâng chân mày không cần phẫu thuật với chỉ Collagen là một thủ thuật đơn giản mà có thể bạn đã được nghe tới nhưng chưa hiểu rõ. Đây là phương pháp chữa trị cho những trường hợp chân mày bị tác động của tuổi tác, lão hóa hay sự va đập chấn thương làm cơ nâng chân mày yếu và sụp sệ.

Những lớp da chùng, nhão cũng như sự phát triển của các túi mỡ làm chân mày sa trễ và càng ngày càng gần mắt, tạo cảm giác buồn bã, mệt mỏi trên gương mặt, nặng hơn có thể gây ảnh hưởng tầm nhìn.

Có thể thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật không? (2)

Tìm kiếm địa chỉ và thực hiện nâng chân mày bằng chỉ Collagen

Như vậy, trường hợp của bạn nên nhanh chóng thực hiện thủ thuật nâng chân mày bằng chỉ Collagen, không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả lâu bền để giải quyết tốt hơn vấn đề mà bạn gặp phải.

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ Collagen là phương pháp kéo căng chân mày về phía trán bằng cách sử dụng những sợi chỉ Collagen siêu mảnh, cấy vào các vị trí xác định dưới tầng biểu bì để tạo ra bộ khung nâng đỡ đặc biệt cho da.

Bộ khung này còn có tác dụng làm giá đỡ và kích thích tăng sinh chất nền để làm đầy cấu trúc mô bị đứt gãy hoặc sụt lún do lão hóa, góp phần làm da săn chắc, giảm chùng nhão, nhất là chân mày được nâng cao đúng tỷ lệ. Chỉ Collagen khi nằm dưới da bám chặt vào da và cơ, kích thích sản sinh ra Collagen tự nhiên làm sáng da và ngăn ngừa sắc tố cũng như chống lão hóa, kích thích lưu thông máu theo từng sợi chỉ, giúp da quanh chân mày rạng rỡ và căng mượt.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật uy tín

Nâng chân mày bằng chỉ Collagen là phương pháp đơn giản nhưng lại cần sự chuyên nghiệp và tay nghề vững vàng của bác sĩ thẩm mỹ. Trong thực tế, việc lựa chọn bác sĩ thực hiện tốt chiếm hơn 80% kết quả tích cực hơn sau thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên có sự lưu ý khi lựa chọn địa điểm cũng như bác sĩ sẽ thực hiện cho bạn.

Có thể thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật không? (3)

Chân mày đẹp hơn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày bằng chỉ Collagen

Bởi vì nâng chân mày không cần phẫu thuật là công nghệ có xuất xứ từ các nước nổi tiếng về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nên việc lựa chọn đúng cơ sở có chuyển giao khoa học và bác sĩ đã được đào tạo từ nước ngoài về sẽ đảm bảo kết quả được hiệu quả và an toàn hơn.

Trên đây là những thông tin cho bạn về thủ thuật nâng chân mày không cần phẫu thuật bằng chỉ Collagen. Chỉ 30 phút thực hiện nhẹ nhàng, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu có được chân mày đẹp mà không phải lo lắng về các biến chứng cũng như sẹo lồi hoặc chân mày quá thấp hoặc quá cao không như ý. Chỉ một sự thay đổi nhỏ trên chân mày sẽ làm thay đổi diện mạo của bạn trở nên thanh tú hơn, sinh động và quyến rũ hơn. Chúc bạn thành công với công nghệ mới này!

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899