Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày duy trì bao lâu?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Đôi mắt của em bị sụp mí từ nhỏ nên gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Em đã tìm hiểu về các phương pháp khắc phục mí sụp và biết được nâng cao chân mày đem lại hiệu quả cao. Không biết sau khi phẫu thuật nâng chân mày duy trì bao lâu ạ? (Mỹ Hạnh – Gia Lai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Mỹ Hạnh! Cảm ơn bạn đã tìm hiểu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đối với câu hỏi nâng chân mày duy trì bao lâu thì chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Nâng chân mày khắc phục mí sụp như thế nào?

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng mí sụp đó là do cơ nâng mi bị yếu hay bị liệt không hoạt động được. Do đó khiến cho vùng mí mắt trên không nâng cao lên được. Sụp mí làm cản trở tầm nhìn và gây mất thẩm mỹ gương mặt. Chính vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp để khắc phục nhanh chóng.

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 1

Nâng cao chân mày khắc phục mí sụp nhanh chóng

Nâng cao chân mày là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi thực hiện khắc phục mí sụp hiệu quả. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần da chùng vùng mí mắt trên và vùng chân mày. Qua đó tác động trực tiếp lên cơ nâng mi cải thiện đôi mắt bị sụp mí nhanh chóng.

Nâng chân mày duy trì bao lâu?

Mọi kết quả thẩm mỹ phần lớn đều dựa vào tay nghề của người thực hiện. Nếu bác sĩ tiến hành nâng cao chân mày có tay nghề cao sẽ cho ra kết quả đẹp. Còn việc nâng cao chân mày duy trì được bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Nhưng nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng thực hiện nâng cao chân mày an toàn và hiệu quả sẽ đem lại kết quả dài lâu hơn. Với một cơ sở thẩm mỹ uy tín thì đảm bảo được:

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 2

Kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đội ngũ bác sĩ chất lượng

Các bác sĩ đảm bảo được đào tạo chuyên sâu về các ngành thẩm mỹ. Bên cạnh đó là phải có kinh nghiệm phẫu thuật để có thể thực hiện thành thạo các thao tác nâng cao chân mày.

Quy trình tiến hành

Các bước trong quy trình tiến hành phải theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và chính xác cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật là thực hiện gây tê và sát trùng để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng hay đau đớn. Sau khi nâng cao chân mày xong thì thực hiện khâu chăm sóc hậu phẫu chu đáo.

Nâng chân mày duy trì bao lâu? 3

Quy trình nâng cao chân mày thực hiện theo các bước

Cơ sở vật chất

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại sẽ giúp các bác sĩ tiến hành các động tác chuẩn và nhanh chóng cho ra kết quả.

Chế độ chăm sóc tại nhà

Chế độ chăm sóc tại nhà đóng vai trò quan trọng trong việc vết mổ hồi phục hiệu quả hay không. Chính vì thế bác sĩ phải hướng dẫn kỹ chế độ sinh hoạt và ăn uống sau phẫu thuật như nào. Bên cạnh đó là yêu cầu khách hàng thực hiện đúng để đạt được kết quả như ý muốn.

Qua các thông tin trên các bạn thấy được lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo chất lượng là rất quan trọng. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Trên đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Mỹ Hạnh về nâng chân mày duy trì bao lâu.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899