Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày cao lên có được hay không trong thẩm mỹ?

Quan niệm từ xưa đến nay về thẩm mỹ bao gồm tất cả các dấu hiệu trên gương mặt, trong đó dáng chân mày là đại diện cho tính cách lẫn số mệnh của một con người. Một chân mày bị sụp sệ có thể khắc phục bằng cách nâng chân mày cao lên được hay không?

Thế nào là một chân mày đẹp?

Theo quan niệm của người phương Đông, đường nét, hình dạng và màu sắc lông mày thể hiện tính cách con người hiền hay dữ, vận mệnh sang trọng hay nghèo hèn. Hơn nữa, lông mày là bộ phận quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ trên gương mặt.

Một đôi chân mày mờ nhạt, các nét to và thô sẽ khiến đôi mắt thiếu sức sống và khuôn mặt kém hòa nhã. Bên cạnh đó, biểu hiện của một chân mày sụp sệ, có nhiều da chùng quanh vùng trán, kéo theo đôi mắt mệt mỏi là những khiếm khuyết cần khắc phục trong thẩm mỹ.

Nâng chân mày cao lên có được hay không trong thẩm mỹ (1)

Các tỷ lệ chuẩn cho một chân mày đẹp

Quan niệm về một đôi chân mày đẹp được yêu thích ở giới trẻ hiện đại là chân mày ngang hiền dịu, khác với quan niệm xưa coi đôi lông mày dài, cong vút tựa lá liễu thể hiện sự sắc sảo, khôn ngoan. Tuy nhiên, mỗi người một sở thích và có thể sở hữu chân mày như ý nhờ vào phẫu thuật nâng chân mày cao lên.

Nâng chân mày cao lên được không?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, phẫu thuật nâng chân mày cao lên đã ra đời phục vụ tốt nhu cầu làm đẹp đối với chân mày cho các tín đồ thẩm mỹ. Công nghệ thẩm mỹ đem đến hai kỹ thuật nâng chân mày cao lên bằng chỉ và bằng phẫu thuật.

Nâng chân mày cao lên có được hay không trong thẩm mỹ (2)

Nâng chân mày cao lên bằng phương pháp phẫu thuật

Kỹ thuật nâng chân mày bằng chỉ được bác sĩ gây tê tại chỗ, sau đó xác định các điểm treo ở cung mày từ 2-3 điểm. Các điểm này được giấu khéo léo dưới chân tóc và dùng chỉ nội soi sinh học luồn qua trán kết nối các điểm xác định để nâng chân mày cao lên. Kỹ thuật này áp dụng cho người trẻ chưa có nhiều da nhăn, mỡ thừa hoặc người có vầng trán quá cao.

Kỹ thuật nâng chân mày cao lên bằng phẫu thuật được thực hiện dựa trên nguyên tắc cắt bớt phần da chùng phía trên chân mày, đo khoảng cách cần nâng chân mày và khâu lại cho cao hơn hoặc cố định chân mày lên cơ trán để tạo vẻ tươi sáng, rạng rỡ cho khuôn mặt. Phẫu thuật như vậy phù hợp với phụ nữ trên 40 tuổi, khi đã có vấn đề về lão hóa da.

Ngoài nâng chân mày cao lên, phẫu thuật thẩm mỹ còn có thể giúp xóa bỏ vết xăm cũ bị mờ hoặc lỗi, tạo dáng chân mày mới bằng kỹ thuật phun xăm tạo dáng trước khi thực hiện phẫu thuật. Với bước này, nhu cầu tạo dáng chân mày của khách hàng được đáp ứng tốt nhất.

Trước khi tham gia phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện tham gia hay không, các bước kiểm tra bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Vẻ đẹp trẻ trung từ thủ thuật nâng chân mày cao lên

Thủ thuật nâng chân mày lên cao giúp phái đẹp có được đôi chân mày thanh tú, trẻ trung, còn đối với phái nam lại là đôi chân mày mạnh mẽ, giúp phái nam tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Giới chuyên môn đánh giá cao phương pháp nâng chân mày lên cao và cho rằng đây là biện pháp tạo hình cũng như khắc phục những nhược điểm của một chân mày không đẹp đối với cả nam và nữ.

Nâng chân mày cao lên có được hay không trong thẩm mỹ (3)

Chân mày ngang thanh tú được giới trẻ yêu thích

Với phương pháp này sẽ góp phần khắc phục triệt để tình trạng chân mày chảy sệ xuống thấp hơn vị trí bình thường. Phẫu thuật trong thẩm mỹ khá an toàn và ít gây xâm lấn nên sẽ không để lại sẹo cũng như tác động tiêu cực tới các bộ phận khác.

Kỹ thuật nâng chân mày cao lên khéo léo và tinh tế thông qua con mắt thẩm mỹ và bàn tay vàng của bác sĩ thẩm mỹ sẽ làm cho chân mày trở lên thanh thoát và ấn tượng như đang ở độ tuổi thanh xuân trẻ trung và đầy cuốn hút.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899