Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng chân mày

Nâng chân mày an toàn và hiệu quả như thế nào? Sau tuổi 30, chân mày có dấu hiệu chùng nhão và bị xô lệch khỏi cấu trúc mắt nhưng lại không được xem trọng và nâng niu như đôi mắt, hàng mi hay bầu mí. Đây thật sự là sự chủ quan đáng trách bởi chân mày xập xệ sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến thị lực nếu để lâu không chữa. 

Nguyên nhân gây chùng nhão chân mày

Chùng nhão chân mày là tình trạng vùng da đệm cung mày mất đi độ ẩm và đàn hồi cần thiết. Lúc nào, viền chân mày sẽ bị xô lệch và bất nhất với cấu trúc thẩm mỹ hoàn thiện của đôi mắt. Vậy nguyên nhân do đâu?

Nâng chân mày (1)

Công nghệ nâng chân mày giúp đưa chân mày lên vị trí chuẩn mực với gương mặt

Tác động lão hóa

Chị em phụ nữ đã qua ngưỡng 30 là những người thấu hiểu hơn ai hết những phiền muộn mà lão hóa gây ra. Sau một thời gian dài “hoạt động”, hệ biểu bì chân mày sẽ mất đi độ đàn hồi cần thiết. Kết quả, cung mày sẽ bị xô lệch và “mạnh ai nấy đi” với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt.

Nâng chân mày (2)

Lão hóa là nguyên nhân chính khiến chân mày bị chùng nhão

Thói quen sinh hoạt

Hiện nay, cuộc sống xô bồ dẫn đến sự bận rộn trong công việc ngày càng tăng. Chị em phụ nữ, thậm chí rất nhiều bạn gái trẻ tuổi đã gặp phải tình trạng chùng chân mày do thiếu chế độ chăm sóc hoặc vẫn duy trì thói quen xấu xí.

– Lạm dụng mỹ phẩm mắt hoặc sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng.

– Dùng bút kẻ mày có độ cứng cao và thường xuyên ma sát với da chân mày.

– Liên tục dùng nhíp nhổ tỉa lông mày sai cách.

– Dụi mắt hoặc để tác động lực nhiều lần lên chân mày.

Nâng chân mày (3)

Kẻ chân mày thường xuyên bằng vật liệu cứng cũng dễ khiến xập xệ cung mày

Xăm lông mày bị hỏng

Nhiều chị em do chưa tìm hiểu kỹ thông tin đã vội vàng đi xăm lông mày ở những địa chỉ kém chất lượng. Không những không “lột xác” mà còn gánh chịu hậu quả nghiêm trọng, trong đó có chùng nhão và sa trì chân mày.

Nâng chân mày bằng cách nào?

Nâng chân mày là kỹ thuật đưa chân mày lên độ cao phù hợp với dáng mắt và gương mặt. Tùy theo nguyện vọng của khách hàng và cấp độ chùng nhão, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng chân mày phù hợp.

Nâng chân mày phẫu thuật

Nâng chân mày phẫu thuật là phương pháp rạch một đường sát bờ dưới cung mày và dùng chỉ cố định ở độ cao thích hợp. Ưu điểm của phương pháp này là bác sĩ có thể chủ động và linh hoạt chỉnh hình dáng mày mới. Tuy nhiên, khuyết điểm là có thể để lại sẹo dù là sẹo mờ khó phát hiện.

Nâng chân mày (4)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng chân mày phẫu thuật

Bước 1: Tạo dáng và đo vẽ vị trí cung mày mới

Vị trí cung mày mới phải được đo đạc cẩn thận. Có nhiều kiểu dáng chân mày để khách hàng lựa chọn nhưng bác sĩ sẽ tư vấn kiểu nào phù hợp với khuôn mặt nào.

Bước 2: Thao tác cắt rạch bờ dưới cung mày

Bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh sát mép dưới chân mày. Vị trí này sẽ là nơi thực hiện bóc tách rút mỡ và da thừa.

Bước 3: Rút bỏ mỡ thừa và da chùng (nếu có)

Nếu chân mày chùng nhão đi kèm da và mỡ thừa, bác sĩ sẽ giúp khách hàng loại bỏ chúng đi với lượng vừa đủ. Nếu bỏ quá nhiều thì khi căng da mí quá mạnh mắt sẽ bị trố.

Bước 4: Cố định cung mày và khâu đóng hoàn tất

Hoàn tất, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ cố định chân mày ở vị trí tạo dáng trước đó. Khi thành quả thẩm mỹ đã đảm bảo, bác sĩ chỉ lệnh kết thúc dịch vụ.

Nâng chân mày nội soi căng da trán

Nâng chân mày bằng kỹ thuật nội soi căng da trán là bước đột phá trong ngành thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng vì sở hữu rất ưu điểm.

Nâng chân mày (5)

Mô phỏng thao tác phẫu thuật nội soi da trán

Bước 1: Tạo dáng và đo vẽ vị trí cung mày mới

Tương tự như phương pháp nâng chân mày phẫu thuật, chân mày cũng sẽ được đo đạc và tạo dáng trước khi chính thức nâng cao.

Bước 2: Thao tác cắt rạch ở chân tóc

Tại vị trí chân tóc sát bờ trán, một đường siêu mảnh khoảng 2cm sẽ được rạch để bác sĩ đưa dụng cụ nội soi vào. Đây cũng là ưu điểm của phương pháp căng da trán bởi sẹo sẽ không bị lộ và nhanh chóng mất đi sau khi hồi phục.

Bước 3: Tiến hành căng da kết hợp nâng chân mày

Dụng cụ nội soi sẽ được điều khiển bởi bác sĩ phụ trách ca. Khi căng da trán, chân mày đồng thời cũng được nâng cao ở vị trí đã định sẵn.

Bước 4: Cố định cung mày và khâu đóng hoàn tất

Hoàn tất, bác sĩ sẽ chỉnh hình cho cung mày một lần nữa trước khi khâu đóng miệng vết thương.

Nâng chân mày (6)

Vị trí chân mày sẽ đạt độ chuẩn mực hài hòa với gương mặt

Ở đâu nâng chân mày hiệu quả?

Nâng chân mày đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn y học tốt và cảm quan thẩm mỹ cao. Đó là lý do tại sao bạn nên đầu tư công sức để quyết định một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao.

Nâng chân mày (7)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chân mày xập xệ kéo theo vô vàn những phiền muộn và rắc rối trong sinh hoạt hằng ngày. Với công nghệ nâng chân mày hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nói “lời tạm biệt” với tất cả những ưu tư không đáng có do cung mày chùng nhão gây ra. Việc đầu tiên của bạn chính là quyết định một cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhanh chóng thực hiện nâng chân mày tìm lại tuổi thanh xuân.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899