Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nâng cao chân mày sụp với 5 bước đơn giản

Nâng cao chân mày sụp phương pháp giúp đôi chân mày được nâng cao mang nét đẹp thanh tú và giúp cho đôi mắt trẻ trung hơn rất nhiều. Chỉ với 5 bước tiến hành đơn giản bạn đã có được đôi chân mày đẹp như ý.

Nâng cao chân mày sụp như thế nào?

Nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ nâng cao chân mày sụp tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên quá trình nâng cao chân mày sụp không gây ra xâm lấn đối với những vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến chức năng khác của đôi mắt và k ảnh hưởng đến thị lực. Để tiến hành  bác sĩ sẽ tiến hành 5 bước thẩm mỹ nhẹ nhàng như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để chọn được phương pháp nâng chân mày phù hợp nhất đối với khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tỉ mỉ tình trạng sụp chân mày của khách hàng.

Nâng cao chân mày sụp với 5 bước đơn giản (1)

Nâng cao chân mày với những bước thẩm mỹ nhẹ nhàng

Bước 2: Vẽ dáng chân mày mới

Bác sĩ thực hiện đo vẽ tỉ mỉ và xác định vị trí của chân mày mới. Thao tác này rất quan trọng vì tùy theo từng gương mặt sẽ có cung mày khác nhau. Nếu thao tác này không thực hiện chuẩn xác, chân mày được nâng sẽ không được đồng đều.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn vùng chân mày

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng chân mày của bạn. Thao tác này giúp hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại đến sức khỏe khách hàng. Nhờ gây tê khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật vì lượng thuốc tê vừa đủ sẽ được tiêm vào vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành nâng chân mày

Quá trình nâng cao chân mày được thực hiện theo quy trình khép kín trong điều kiện vô trùng. Nâng cao chân mày không phải là kỹ thuật phức tạp nên thời gian thực hiện khoảng 30 đến 45 phút. Tuy nhiên bác sĩ phải thao tác cẩn thận và chính xác để giúp ca phẫu thuật kết thúc thành công cũng như không ảnh hưởng đến chức năng của đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng cao chân mày

Sau nâng chân mày bạn sẽ được chuyển về chăm sóc tại phòng hậu phẫu để chăm sóc. Sau khi sức khoẻ đã hồi phục và ổn định bạn có thể ra về và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.

Nâng cao chân mày sụp với 5 bước đơn giản (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ nâng chân mày

Với những bước tiến hành nâng chân mày như trên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân mày với những đường nét thanh thoát đẹp tự nhiên cùng với đó là đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Tuy nhiên để có được những điều trên việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng rất cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và an toàn. Hàng năm có hàng ngàn lượt khách hàng tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thẩm mỹ mắt. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với những kết quả mà mình nhận lại. Để làm được điều này cũng là do:

– Kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến hiện đại.

– Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

– Trang thiết bị y tế tối tân.

– Chăm sóc chuyên nghiệp.

– Chế độ bả hành dài hạn.

Với những tiêu chí trên việc thực hiện 5 bước thẩm mỹ nâng chân mày sẽ diễn ra nhẹ nhàng không gây ra đau đớn khó chịu. Bạn có thể tới đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ mắt chất lượng và hiệu quả nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899