Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn dùng tốt kẹp mi bạn nên lưu ý gì?

Chào chuyên gia tư vấn! Tôi có đôi mắt hai mí nhưng không được to tròn và đẹp tự nhiên. Qua tìm hiểu những phương pháp trang điểm thì tôi biết đến kẹp mi có khiến lông mi cong tạo cảm giác đôi mắt to tròn hơn. Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn muốn dùng kẹp mi tốt thì cần lưu ý những gì mong được bác sĩ giải đáp. (Hồng Phượng, Bình Thuận)

Chuyên gia tư vấn giải đáp:

Chào bạn Hồng Phượng! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi này bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Những lưu ý khi dùng kẹp mi mắt

Kẹp mi mắt là một trong những dụng cụ trang điểm giúp làm đôi mắt to hơn đáng kể được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng để có hàng mi cong vút, đôi mắt đẹp long lanh. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả sản phẩm này thì bạn cần có những lưu ý sau:

Chọn kẹp mi chất lượng

Hầu hết những chị em còn chưa chú trọng đến việc lựa chọn kẹp mi phù hợp và hiệu quả. Đây là một quyết định sai lầm, bởi một chiếc kẹp mi tốt và phù hợp sẽ giúp đôi lông mi cong vút, bên cạnh đó lông mi không bị đứt gãy.

Muốn dùng tốt kẹp mi bạn nên lưu ý gì? (1)

Một cây kẹp mi phù hợp sẽ giúp bạn có hàng lông mi cong vút

Sử dụng kẹp mi đúng cách

Để kẹp mi giúp lông mi cong vút bạn cần ngước nhìn lên trên sau đó nhẹ nhàng đưa kẹp mi vào bấm mi lên để có hàng mi cong. Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những thao tác dùng kẹp mi để kéo mi lên, bởi thao tác này có thể khiến lông mi gãy, rụng, thậm chí gây tổn thương cho đôi mắt. Sau kẹp mi bạn nên chuốt mascara để mi dài và cong hơn, không nên chuốt mascara trước khi kẹp mi để tránh lông mi bị vón cục.

Muốn dùng tốt kẹp mi bạn nên lưu ý gì? (2)

Kẹp mi đúng cách tránh làm gãy rụng lông mi

Với những bước đơn giản trên bạn đã giúp cho đôi mi còn tạo cảm giác mắt to tròn hơn. Tuy nhiên đây cũng chỉ là cách tạo mắt to tạm thời và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và nguy hiểm. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove eyes để có được đôi mắt đẹp hơn nhé.

Bấm mí mắt Dove eyes phương pháp làm đẹp tự nhiên và hiệu quả

Bấm mí mắt Dove eyes là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến đến từ Hàn Quốc giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cần bác sĩ chỉ cần luồn chỉ không tiêu vào sụn mí mắt sau đó điều chỉnh lại nếp gấp mí đồng thời tạo hình mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Muốn dùng tốt kẹp mi bạn nên lưu ý gì? (3)

Bấm mí mắt Dove eyes giúp đôi mắt đẹp tự nhiên

Đã có rất nhiều người từng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Dove eyes an toàn và hiệu quả. Hầu hết những khách hàng khi tới đây đều hài lòng với những kết quả mà mình có được. Bạn có thể đến đây để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899