Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn chỉnh mắt một mí hãy cân nhắc nhấn mí Hàn Quốc

Chỉnh mắt một mí là vấn đề không còn khó khăn như trước đây. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả, trong đó nhấn mí Hàn Quốc là giải pháp được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Thế nào là nhấn mí Hàn Quốc?

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là thẩm mỹ bấm mí là giải pháp được ra đời trong những năm gần đây những đã tạo nên cơn sốt khắp châu Á. Ngay từ khi mới xuất hiện, giải pháp này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều người, đặc biệt là phái đẹp.

Muốn chỉnh mắt một mí hãy cân nhắc nhấn mí Hàn Quốc (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là tiểu phẫu thực hiện các thao tác đơn giản và an toàn không cần phẫu thuật mổ xẻ hay bóc tách trên da. Bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại. Sau đó, thực hiện luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp không tì vết.

Muốn chỉnh mắt một mí hãy cân nhắc nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội được áp dụng cho nhiều trường hợp của mắt như: Mắt một mí, mắt mí lót, hai mí mắt không đều…

Muốn chỉnh mắt một mí hãy cân nhắc nhấn mí Hàn Quốc (2)

Nhấn mí Hàn Quốc giải pháp khắc phục mắt một mí hiệu quả

Với vài thao tác đơn giản, bác sĩ sẽ cân nhắc nên nhấn mí một bên hay hai bên. Nếu nếp mí còn lại của bạn rõ ràng, cân đối thì bác sĩ sẽ nhấn một bên và ngược lại. Do đó, để biết chính xác nên áp dụng kỹ thuật nào bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, nhấn mí là giải pháp không cần phẫu thuật nên bạn không cần lo ngại đến vấn đề để lại sẹo hay mất thời gian đi cắt chỉ. Do đó, muốn chỉnh mắt một mí bạn hãy cân nhắc đến phương pháp nhấn mí.

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình nhấn mí được diễn ra trong phòng vô trùng hiện đại, khép kín đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Bác sĩ thực hiện là người giàu kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài.

Muốn chỉnh mắt một mí hãy cân nhắc nhấn mí Hàn Quốc (3)

Quy trình nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

+ Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng gặp phải và tư vấn kỹ thuật áp dụng phù hợp.

+ Bước 2: Bác sĩ sẽ khoanh vùng vị trí cần thực hiện. Sau đó, phác thảo lại nếp mì cần nhấn sao cho cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

+ Bước 3: Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi tiến hành nhấn mí.

+ Bước 4: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ nhấn mí hiện đại. Sau đó sẽ thực hiện động tác luồn chỉ sinh học sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau 20 phút thực hiện, nếp mí sẽ được tạo ra cân đối hài hòa trên khuôn mặt.

+ Bước 5: Khách hàng sẽ được chiếu đèn ánh sáng LED có chức năng chống sưng, chống viêm, chống đau nên bạn không cần lo ngại vấn đề sưng bầm vùng mắt. Bạn có thể ra về sau 1 giờ mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉnh mắt một mí bằng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những phút giây tuyệt vời khi đến đây.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899