Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nhỏ và có mong muốn thực hiện nhấn mí để tạo mắt 2 mí to tròn nhưng tôi chưa hiểu nhiều về phương pháp này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào? Xin cảm ơn. (Quỳnh Như, Quảng Bình)

Trả lời:

Cảm ơn Quỳnh Như đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào?”, chúng tôi giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là gì? 

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản để tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ chỉ cần nhấn mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ nối cơ nâng mi và da mí mắt giúp nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối hơn, khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí.

Phương pháp này có những ưu điểm: không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực. Chính vì vậy, nhấn mí mắt ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào? (1)

Nhấn mí cho đôi mắt cuốn hút

Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào?

Thông thường, một ca thẩm mỹ nhấn mí được thực hiện qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện, được các bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt, xác định mức độ và tư vấn về cách thức thực hiện nhấn mí.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí nhấn mí

Qua quá trình phân tích và đánh giá, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng đo vẽ, xác định vị trí nhấn mí, phác họa bằng bút lên mắt của khách hàng. Lúc này, bạn có thể thay đổi đường mí mới sao cho cân đối hơn với gương mặt.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là bước quan trọng để đảm bảo an toàn trong quá trình nhấn mí mắt. Ngoài ra, khách hàng được tiến hành các xét nghiệm cần thiết, sát trùng, gây tê vùng cần điều trị nhằm tránh nhiễm trùng chéo và hạn chế gây đau đớn hay khó chịu cho bạn.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ nhấn mí mắt trong điều kiện vô trùng nghiêm ngặt, thực hiện theo đường mí đã xác định, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt sao cho 2 bên đồng đều và cân đối hơn.

Chỉ sau khoảng 30 phút, khách hàng đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi nhấn mí, bạn sẽ được nhân viên chăm sóc và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà, kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám trước khi xuất viện.

Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào? (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí mắt an toàn và hiệu quả, nhờ sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và các thiết bị hiện đại như hệ thống đèn LED chống sưng, chống viêm, máy cao tần giúp vết thương không chảy máu và không gây đau đớn cho khách hàng.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Quỳnh Như về: “Một ca nhấn mí chuẩn thực hiện như thế nào?”. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899