Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào?

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào thưa bác sĩ? Đôi mắt híp kém xinh khiến em lúc nào cũng bị mọi người chê bai và chế giễu. Em muốn khắc phục khuyết điểm này nhưng không biết nên làm gì. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kim Huệ – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Kim Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt híp là mắt như thế nào?

Đôi mắt híp là khuyết điểm cần loại bỏ trên gương mặt. Mắt híp là dạng mắt khá phổ biến ở các nước châu Á. Dạng mắt này thường có chiều dài và chiều rộng rất hẹp, đuôi mắt thường dài và xếch lên phía trên. Đôi mắt híp thường có một mí, không có mí hoặc là không rõ mí. Mặc dù khuyết điểm này không gây hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ gương mặt. Sở hữu đôi mắt híp sẽ khiến gương mặt bạn mất cân đối, kém sắc và thiếu sự linh hoạt. Vậy mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào?

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào 1

Đôi mắt híp khiến gương mặt trở nên kém thu hút

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào?

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào là vấn đề đang được nhiều khách hàng tìm hiểu. Để khắc phục đôi mắt híp kém xinh, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện tạo khóe mắt. Đây là phương pháp tối ưu để khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Tạo khóe mắt áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản. Cụ thể, bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt trong nhằm cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và long lanh, khuyết điểm mắt híp cũng sẽ được loại bỏ.

Mở rộng kích thước mắt híp như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình mở rộng kích thước mắt híp được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng và đạt chuẩn. Quy trình gồm các bước như sau:

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào 2

Các bước thực hiện tạo khóe mắt mở rộng mắt híp

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt híp của bạn rồi tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được đưa đi khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí cần thực hiện phẫu thuật ở khóe mắt trong và ngoài. Thao tác này sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng mắt để giúp bạn không bị nhiễm trùng. Đồng thời, bạn cũng được gây tê cục bộ để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ tại khóe mắt dưới để loại bỏ đi lớp da thừa. Sau đó, bác sĩ tiến hành điều chỉnh kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào 3

Kết quả mở rộng mắt híp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu sau khi phẫu thuật kết thúc. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà theo chỉ dẫn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Kim Huệ giải đáp được thắc mắc: “Mở rộng kích thước mắt híp bằng cách nào?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt trên mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899