Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? Đôi mắt em có khoảng cách giữa hai mắt khá xa. Chính vì thế em muốn thực hiện mở rộng góc mắt trong để cải thiện tình trạng này. Không biết mở rộng góc mắt giá bao nhiêu cho mỗi lần tiến hành ạ? (Thu Thủy – Long An).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thu Thủy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi mở rộng góc mắt giá bao nhiêu chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin sau.

Mở rộng góc mắt là gì?

Đây là phương pháp được áp dụng để khắc phục các trường hợp như khoảng cách hai mắt quá xa hay quá gần. Bên cạnh đó thì mở rộng góc mắt còn được thực hiện để điều chỉnh đôi mắt xếch. Qua đó tạo mắt hai mí với kích thước cân đối và hài hòa với gương mặt của khách hàng.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 1

Phương pháp mở rộng góc mắt đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên

Trường hợp hai mắt có khoảng cách xa thì bác sĩ sẽ mở rộng khóe mắt mới để nới rộng góc mắt trong. Như thế sẽ khắc phục được tình trạng hai mắt cách xa nhau. Quy trình thực hiện đều được bác sĩ tiến hành theo các bước. Như thế có thể đảm bảo được tính chính xác và an toàn cho khách hàng.

Trước khi phẫu thuật bác sĩ sát trùng và gây tê cho khách hàng. Chính vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Đặc biệt là cắt góc mắt xong thì bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo sao cho không để lại sẹo trên gương mặt.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 2

Mở rộng góc mắt giúp khắc phục nhược điểm đem lại đôi mắt xinh đẹp

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Vậy mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Chi phí thực hiện sẽ được tính theo phương pháp bác sĩ áp dụng để khắc phục nhược điểm. Vì thế giá mở rộng góc mắt sẽ khác nhau tùy vào tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ Bảng giá dịch vụ
Mở rộng góc mắt trong9.000.000 VNĐ
Mở rộng góc mắt ngoài8.000.000 VNĐ

Bên cạnh đó thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng có nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác giúp khắc phục nhiều loại nhược điểm. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn nhiều thêm về các dịch vụ khác.

Cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây có đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật dày dặn khi đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Thêm vào đó là cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư và trang bị đầy đủ. Phòng phẫu thuật đều có đủ những dụng cụ thiết bị cần thiết hỗ trợ cho các bác sĩ thực hiện chính xác thao tác phẫu thuật.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? 3

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, tay nghề vững vàng

Điều làm khách hàng hài lòng khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Các nhân viên luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ. Thêm vào đó họ thực hiện tốt khâu chăm sóc cho khách hàng trước và sau khi phẫu thuật. Vì vậy mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi cắt góc mắt tại đây.

Những thông tin trên là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thu Thủy về mở rộng góc mắt giá bao nhiêu. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ thông tin các trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899