Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Mở rộng đuôi mắt là gì? Bạn có đôi mắt ngắn và nhỏ? Bạn tự ti với chính khuyết điểm này và mong muốn thay đổi nó. Mở rộng đuôi mắt chính là giải pháp mà bạn nên lựa chọn vì giúp cải thiện kích thước cũng như làm cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Thế nào là mở rộng đuôi mắt?

Nếu như cắt mí mắt giúp bạn có đôi mắt với hai nếp mí rõ ràng thì mở rộng đuôi mắt là phương pháp giúp bạn thay đổi chính kích thước đôi mắt, mở rộng và tạo ra đôi mắt to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên. Không chỉ vậy, mở rộng đuôi mắt còn giúp tạo chiều sâu và sức hút cho chính bạn.

Mở rộng đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn 1

Mô phỏng quy trình mở rộng đuôi mắt

Phương pháp áp dụng cho những trường hợp có đuôi mắt ngắn, nhỏ, hẹp. Những trường hợp mắt xếch, mắt không thể mở rộng được đều có thể thực hiện được. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao vì áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thời gian thực hiện nhanh chóng, trong vòng 45 phút, đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt

– Áp dụng công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế đưa lại kết quả thẩm mỹ cao.

– Kỹ thuật thực hiện không đau, không xâm lấn đến các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không để lộ dấu vết thẩm mỹ, thời gian thực hiện nhanh và không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình mở rộng đuôi mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện mở rộng đuôi mắt

Bước 1: Bác sĩ khám tình trạng mắt và tư vấnBác sĩ khám và xem xét khách hàng có đảm bảo điều kiện thực hiện hay không. Những trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, phụ nữ mang thai, đang trong thời gian kinh nguyệt sẽ không được thực hiện. Đồng thời nếu đuôi mắt có vị trí gần với xương hốc mắt thì cũng không thể thực hiện phương pháp này.
Bước 2: Đo vẽ vị trí đuôi mắt và phác thảo Ở bước này, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí đuôi mắt cần mở rộng để đảm bảo kết quả.
Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt và gây têĐể khách hàng không phải lo ngại vấn đề đau đớn và khó chịu khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và sát khuẩn để tránh viêm nhiễm và đảm bảo an toàn.
Bước 4: Mở rộng đuôi mắtQua các điểm đã phác thảo từ trước, bác sĩ sẽ khéo léo mở rộng đuôi mắt cho dài và rộng hơn. Từng động tác được thực tỉ mỉ, cẩn trọng qua bàn tay kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, hài hòa, cân đối gương mặt. Vết thương được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ.
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫuKhách hàng sau khi phẫu thuật sẽ cảm thấy đau và sưng bầm một chút nhưng đây là những hiện tượng bình thường nên không phải lo lắng. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc phù hợp tại nhà để khách hàng có thể ra về mà không cần ở lại bệnh viện.
 Mở rộng đuôi mắt cho đôi mắt to tròn hơn 2

Kết quả thẩm mỹ mở rộng đuôi mắt của khách hàng

Để chọn được một địa chỉ thẩm mỹ thực hiện mở rộng đuôi mắt an toàn, bạn nên có sự tìm hiểu và tham khảo từ nhiều nguồn tin khác nhau. Theo như sự đánh giá của các chuyên gia cũng như khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một cơ sở bạn có thể tin tưởng. Bên cạnh cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ dồi dào, có đầy đủ chuyên môn mà kinh nghiệm giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ cao.

Thay đổi ngoại hình để xinh đẹp và thành công hơn là điều mà bạn có thể thực hiện dễ dàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu có những thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể gọi đến số tổng đài hoặc trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899