Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không?

Chào bác sĩ! Mắt em bị lồi ra, trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn hỏi là Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không? Mong được bác sĩ hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Thanh Bình – Hưng Yên).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Xin chào Thanh Bình!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bạn không nói rõ lồi mắt do bẩm sinh hay do bệnh basedow, bướu cổ để có thể tư vấn rõ hơn cho bạn, nhưng theo chúng tôi bạn nên tới bệnh viện mắt trung ương để khám và được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Trước tiên, cần phải hiểu:

Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt lồi

Ngoài nguyên nhân do bẩm sinh thì có thể chia theo các nhóm gây tăng thể tích choán chỗ như sau:

Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không? (1)

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mắt lồi

– Viêm tổ chức hốc mắt: Khi bị viêm tổ chức hốc mắt sẽ gây nên triệu chứng như lồi mắt, mắt thường bị đau, đỏ, mờ ảo.

– Khối u nơi hốc mắt: Khi gặp phải hiện tượng này thì bạn sẽ có biểu hiện bị lồi mắt.

– Xâm nhập các chất trong mắt: Ngoài nguyên nhân do lồi mắt thì bạn còn có khả năng mắc các bệnh cường giáp (basedow), thông động tĩnh mạch xoang hang, rối loạn bệnh lý về máu, chấn thương mắt,…

Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không?

Thực tế cho thấy, tùy theo từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám kĩ mà bác sĩ sẽ quyết định nên điều trị bằng thuốc, khúc xạ,… hay phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi, để bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp như ý. Do đó, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi tư vấn và kiểm tra trực tiếp cho bạn.

Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không? (2)

Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không? – Bạn đừng lo vì đã có phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi

Về trường hợp mắt lồi ở cấp độ 1 thì không cần điều trị. Còn nếu mắt lồi ở cấp độ 2 có thể điều trị bằng cách đeo kính sẫm màu, tra các loại thuốc nhỏ mắt đặc biệt để tránh biến chứng khô giác mạc. Riêng đối với những bạn có lồi mắt từ độ 3 trở lên thì việc điều trị rất phức tạp và không phải lúc nào cũng có hiệu quả, có thể điều trị bằng thuốc, xạ trị hoặc phẫu thuật.

Với các trường hợp không thể điều trị bằng thuốc hay xạ trị thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là tối ưu nhất. Quá trình điều trị được tiến hành sau khi gây tê nhẹ như sau:

– May cò mí mắt để làm giảm độ hở của mí mắt trố.

– Phẫu thuật chỉnh hình nhằm làm giảm đi độ co rút của cơ vận nhãn.

– Phẫu thuật giải phóng hốc mắt: Thủ thuật này được tiến hành trong những trường hợp lồi mắt ác tính, có sự tổn thương thần kinh thị giác, làm giảm hoặc mất thị lực, khi bệnh nhân yêu cầu vì lý do thẩm mỹ.

– Phẫu thuật tạo hình lại sau khi giải áp hốc mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hiện chưa ứng dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi, do đó bạn nên đến cơ sở y tế uy tín khám để các bác sĩ chẩn đoán đúng bệnh và có hướng điều trị kịp thời. Tuy nhiên, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá bấm mí mắt nam, nữ, nhấn mí… đều được đưa ra hợp lí với túi tiền của mọi khách hàng.

Hy vọng với những giải đáp trên, bạn đã tìm được câu trả lời câu hỏi: “Mổ mắt lồi như thế nào? Có đau không?”. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nâng tầm sắc đẹp của bạn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899