Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng

Mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng chính là lời khẳng định đến từ các chuyên gia về tạo hình mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nhằm giải đáp rõ hơn cho bạn đọc, bài viết sau sẽ tổng hợp những thông tin cần thiết dành cho những bạn đang mắc phải chứng lồi mắt.

Nguyên nhân gây nên tình trạng lồi mắt

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng lồi mắt và căn cứ vào những điều đó mà sẽ quyết định xem bạn có nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi hay không. Ngoài yếu tố do bẩm sinh, chúng ta có thể chia theo nhóm gây tăng thể tích choán chỗ gồm:

Mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng (1)

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng lồi mắt

+ Viêm tổ chức hốc mắt: Viêm tổ chức hốc mắt thường gây ra triệu chứng như ngoài lồi mắt, còn có mắt đau, đỏ, mờ.

+ Khối u hốc mắt: Thường thì chỉ có biểu hiện lồi mắt đơn thuần.

+ Xâm nhập các chất trong mắt: Có khá nhiều nguyên nhân như lồi mắt do bệnh cường giáp (basedow), thông động tĩnh mạch xoang hang, chấn thương mắt, rối loạn bệnh lý về máu,…

Mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng

Cách điều trị mắt lồi như sau:

+ Nhỏ thuốc: Nhỏ hoặc tra các loại nước mắt nhân tạo để tránh biến chứng khô giác mạc (theo chỉ định của bác sĩ).

+ Điều trị bằng thuốc: Có thể dùng thuốc Corticoides liều cao, tuy nhiên, khả năng dung nạp Corticoides của người Việt Nam thấp hơn so với bệnh nhân phương Tây. Tác dụng phụ hay gặp nhất là viêm loét dạ dày, xuất huyết tiêu hóa và phù do giữ nước.

+ Điều trị bằng xạ trị: Dùng máy tạo chất phóng xạ chiếu vào vùng hốc mắt. Phương pháp này chỉ có hiệu quả trong giai đoạn sớm và không có tác dụng khi sẹo đã hình thành phía sau hốc mắt.

+ Điều trị bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi: Trong trường hợp có sự chỉ định của bác sĩ nếu như tình trạng mắt lồi quá nặng mà không thể áp dụng các phương pháp khác.

Trong những cách trên cũng một phần nào giảm bớt tình trạng lồi mắt. Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ mắt thì mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng:

Tùy vào tình trạng mà với những ai không thể điều trị bằng thuốc và xạ trị thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi là tối ưu nhất. Mổ mắt lồi không nguy hiểm vì được thực hiện bằng phẫu thuật thường bao gồm:

Mổ mắt lồi không nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng (2)

Mổ mắt lồi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt trẻ đẹp

+ Khâu cơ mí mắt: Nhằm làm giảm độ hở của mí mắt.

+ Phẫu thuật chỉnh hình làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

+ Phẫu thuật giải áp hốc mắt: Được thực hiện trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị giác, gây giảm và mất thị lực; hoặc khi bệnh nhân yêu cầu vì lý do thẩm mỹ.

+ Phẫu thuật tạo hình sau giải áp hốc mắt.

Để biết được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt lồi có thực sự hiệu quả hay không, bạn nên đến trực tiếp các bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để thăm khám, tư vấn, như vậy mới có thể tìm ra giải pháp chữa mắt lồi phù hợp và hiệu quả nhất đối với bạn.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa ứng dụng công nghệ mổ mắt lồi nhưng nếu bạn có nhu cầu làm đẹp mắt bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt hiện đại khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, treo chân mày, thẩm mỹ mắt to,.. thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn vì mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc, treo chân mày… được đưa ra với mức hợp lí.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899