Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mổ cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi có đôi mắt một mí nhỏ hẹp không được đẹp và hài hoà với gương mặt. Đôi mắt này đã khiến tôi rất phiền muộn. Được bạn bè mách nước mổ cắt mắt hai mí sẽ khắc phục được khiếm khuyết này của tôi. Tôi muốn hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào và mổ cắt mí có an toàn không? (Minh Tâm, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Minh Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi trên bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mổ cắt mắt hai mí là gì?

Mổ cắt mắt mắt hai mí hay còn gọi là cắt mí mắt. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt đến từ Hàn Quốc được rất nhiều người đón nhận.

Mổ cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào? (1)

Mổ mắt hai mí cho đôi mắt đẹp tự nhiên thu hút

Dù chỉ là tiểu phẫu nhưng hiệu quả của mổ cắt mắt hai mí lại rất lớn, không chỉ giúp tạo hình cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên mà nó còn giúp khắc phục những khiếm khuyết khác của đôi mắt như: mắt một mí, mắt có mí không đều nhau, mắt có nhiều da thừa và bọng mỡ, mắt xếch, mắt sụp mí,…. Mổ cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận và không gây ảnh hưởng đến thị lực nên khi tiến hành mổ cắt mí bạn có thể an tâm là phương pháp này an toàn và hiệu quả nhé.

Mổ cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào?

Những bước tiến hành mổ cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng và đơn giản và không gây ra đau đớn. Bạn chỉ mất khoảng 30 – 45 phút để hoàn thành những thao tác cắt mí mắt dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng đặc biệt thăm khám kỹ lưỡng đôi mắt. Từ kết quả thăm khám trên bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phù hợp với từng khiếm khuyết mắt của khách hàng.

Mổ cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào? (2)

Các bước tiến hành cắt mí mắt diễn ra nhẹ nhàng không gây đau đớn

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật

Chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ kỹ càng những vị trí mắt cần tiến hành phẫu thuật. Đây là thao tác rất quan trọng, những đường vẽ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sau phẫu thuật. Do vậy đòi hỏi chuyên viên phải tiến hành đo vẽ tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết nhỏ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Đây là thao tác rất quan trọng giúp cho khách hàng không bị những vi khuẩn có hại xâm lấn vào cũng như cảm thấy thoải mái, không đau đớn khi tiến hành thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Mổ cắt mắt hai mí diễn ra rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ trên mí mắt. Từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và mỡ thừa đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi tiến hành mổ mắt hai mí bạn sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu để tiện theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khoẻ. Sau khi sức khoẻ đã ổn định bạn có thể về nhà và chăm sóc theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Sau các bước tiến hành trên bạn chỉ cần khoảng 7 – 10 ngày để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên rạng ngời.

Mổ cắt mắt hai mí thực hiện như thế nào? (3)

Đôi mắt to tròn của khách hàng sau khi tiến hành mổ mắt hai mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không chỉ tiến hành cắt mí mắt tạo hình mắt to thành công cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên thu hút mà còn có những dịch vụ chất lượng. Bạn có thể tham khảo thêm bấm mí mắt Dove Eyes là gì để có thêm sự lựa chọn cho đôi mắt đẹp nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899