Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Không phải lo lắng khi mí mắt bị híp nữa       

Mí mắt bị híp làm mất tính thẩm mỹ của gương mặt, khiến chị em rất phiền lòng. Tuy nhiên, với những giải pháp dưới đây, các chị em không phải lo lắng khi gặp tình trạng này nữa. Cùng xem các giải pháp đó là gì nhé!

Mí mắt bị híp do đâu?

Mí mắt bị híp là tình trạng mí mắt sụp xuống, làm cung mắt không được mở to, chỉ thấy chiều dài mà không thấy bề rộng. Vậy mí mắt bị híp do đâu?

– Bẩm sinh hoặc di truyền;

– Sụp mí mắt do quá trình lão hóa;

– Ngủ hoặc khóc quá nhiều;

– Tăng cân đột ngột.

Không phải lo lắng khi mí mắt bị híp nữa 1

Mắt híp khiến gương mặt kém xinh

Giải pháp xóa tan lo lắng khi mí mắt bị híp

Mí mắt bi híp khiến đôi mắt trông nặng nề, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Không những vậy, còn gây cản trở tầm nhìn. Nếu bị nặng có thể gây khó khăn trong việc quan sát, nhìn ngắm. Do đó, nhiều người sở hữu đôi mắt này không khỏi lo lắng, buồn phiền. Nhưng hãy yên tâm, những giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn.

Mí mắt bị híp ở mức độ nhẹ

Mí mắt bị híp ở mức độ nhẹ do ngủ hoặc khóc quá nhiều, bạn có thể dùng thủ thuật trang điểm để che đi hoặc đắp mặt nạ để cải thiện tình trạng sưng híp.

Trang điểm

– Thoa đều kem che khuyết điểm lên bầu mắt trên và mí mắt dưới để che mí mắt bị híp.

– Dùng miếng dán tạo mí dán lên mí mắt trên để tạo nếp rõ ràng, đồng thời tăng kích thước đôi mắt.

– Phủ nhẹ một lớp phấn màu hồng pastel lên bầu mắt để đôi mắt trông tự nhiên.

Không phải lo lắng khi mí mắt bị híp nữa 2

Trang điểm cho mí mắt bị híp

– Dùng chì kẻ viền mí mắt kẻ một đường thật mảnh từ trong ra ngoài theo đường viền mí, đậm dần và hơi chếch lên ở đuôi mắt. Đây là bí quyết giúp che mắt híp hiệu quả và tạo sự nổi bật, cuốn hút cho đôi mắt.

– Cuối cùng, gắn mi giả và chuốt mascara để đôi mắt thêm ấn tượng.

Đắp mặt nạ

Bạn có thể dùng túi trà ấm, mặt nạ nha đam hoặc dưa chuột để cải thiện mí mắt bị híp ở mức độ nhẹ.

– Với túi trà, hãy ngâm trong nước nóng khoảng 3 – 5 phút, sau đó để nguội một chút rồi đắp lên mắt. Tình trạng mắt híp sẽ được cải thiện đáng kể.

– Với nha đam, cắt bỏ phần lá xanh bên ngoài, sử dụng thạch trắng bên trong chà nhẹ lên mắt, mắt híp sẽ giảm đáng kể.

– Với dưa leo, cắt 2 lát với độ dày vừa phải, bỏ trong tủ lạnh 5 – 10 phút rồi đắp lên mắt. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ cải thiện tình trạng mắt híp hiệu quả.

Không phải lo lắng khi mí mắt bị híp nữa 3

Đắp túi trà giúp cải thiện mắt híp

Mí mắt bị híp ở mức độ nặng

Những giải pháp trên chỉ có tác dụng với trường hợp mí mắt bị híp ở mức độ nhẹ. Ở mức độ nặng do bẩm sinh hoặc di truyền thì phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại mới cho hiệu quả cao. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là một gợi ý tốt cho bạn.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, các hiện tượng như bọng mỡ, da chùng, quầng thâm sẽ được loại bỏ tối đa. Tình trạng mí mắt bị híp cũng được khắc phục hiệu quả. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt với vùng da mí mắt săn chắc.

Không phải lo lắng khi mí mắt bị híp nữa 4

Kết quả thẩm mỹ mắt híp

Những giải pháp trên chắc hẳn giúp bạn không còn lo lắng khi mí mắt bị híp nữa. Tùy tình trạng cụ thể mà áp dụng phương pháp phù hợp. Với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, hãy đến cơ sở chất lượng có hiệu quả cao.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899