Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Đôi mắt một mí hoặc mí sụp làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt, khiến bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Nhiều chị em có nhu cầu tìm kiếm cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, nhằm cải thiện khuyết điểm mắt của mình.

Miếng dán kích mí tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Nhiều người còn e dè về việc sử dụng các phương pháp đụng chạm dao kéo nên cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn. Miếng dán kích mí giúp lên nếp mí mới một cách nhanh chóng.

Miếng dán kích mí được tạo thành từ Silicon dùng để làm căng cơ da vùng mắt. Từ đó giúp mắt to tròn và hai mí đồng đều hơn.

Mẹo tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (1)

Miếng dán kích mí giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng và đơn giản

Để tạo mắt hai mí bằng miếng dán kích mí, bạn cần thực hiện những thao tác sau:

Đầu tiên, bạn làm sạch vùng da mắt nói chung và vùng da trên mí mắt của mình nói riêng. Sau đó, dán miến dán kích mí lên vị trí nếp mí bạn muốn hình thành, cân chỉnh sao cho hai mí mắt cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Sau đó, bạn mở mắt bình thường và chớp mắt nhẹ để kiểm tra độ thoải mái khi sử dụng miếng dán. Lưu ý, bạn nên tháo miếng dán trước khi đi ngủ và không nên sử dụng quá thường xuyên để tránh ảnh hưởng xấu đến tình trạng mắt. Nếu có biểu hiện ngứa ngáy hoặc khó chịu, bạn nên ngưng sử dụng chúng để bảo vệ đôi mắt của mình.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật mới công nghệ Make up

Nếu bạn biết cách sử dụng các công cụ trang điểm một cách hợp lý, bạn có thể hô biến mắt một mí trông như hai mí trong giây lát. Đây là cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật được nhiều người lựa chọn.

Mẹo tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (2)

Make up hoàn hảo giúp đôi mắt một mí của bạn trông giống như hai mí

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được bằng cách trang điểm này. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề Make up của bạn, cũng như tốn thời gian và công sức.

Cách tạo mắt hai mí an toàn và hiệu qủa

Những cách làm đẹp như sử dụng miếng dán kích mí vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương vùng mắt cho bạn. Để có đôi mắt hai mí lâu dài và an toàn, bấm mí mắt Dove eyes đang là trào lưu được nhiều người lựa chọn. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật.

Mẹo tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật (3)

Bấm mí mắt Dove eyes giúp tạo mắt hai mí lâu dài và hiệu quả

Bấm mí mắt Dove eyes là kỹ thuật đơn giản, không đụng đến dao kéo, không xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự an toàn cao, hiệu quả lâu dài.

Khác với những cách tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật trên chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn, bấm mí mắt Dove eyes có sự liên kết được tạo ra giữa da mí và sụn mí nên nếp mí tạo ra giữ được lâu bền.

Chỉ trong vòng 15 – 20 phút thực hiện, khách hàng sẽ bất ngờ vì đôi mắt một mí của mình biến thành hai mí. Nếp mí sẽ phục hồi trong vòng 1 tuần. Vì không phẫu thuật nên phương pháp này không để lại sẹo.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng lên. Làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ nhưng không phẫu thuật được ưa chuộng nhiều vì những lợi ích mà kỹ thuật mang lại. Với những phương pháp trên, mọi người có thể thoải mái lựa chọn cho mình cách tạo mắt hai mí phù hợp nhất.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899