Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bạn gái nên thuộc ngay

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bao gồm những gì? Nếu không sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, bạn cũng không cần lo ngại. Bài viết dưới đây sẽ mách các mẹo làm mắt to hơn tự nhiên, cuốn hút ánh nhìn cho bạn gái.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên cho bạn gái

Sử dụng chỉ kích mí

Chỉ kích mí là một trong những mẹo làm mắt to hơn tự nhiên được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Đây là loại chỉ mảnh, được giấu kín trong nếp mí, tạo mắt hai mí tự nhiên và dễ dàng.

Cách thực hiện: Kéo nhẹ sợi chỉ sẽ thấy có một sợi chỉ mỏng ở giữa, dán chặt phần chỉ vào trên mí mắt, chỉnh vị trí sợi chỉ sao cho cân đối và cố định chắc chắn đường mí.

Thuộc ngay mẹo làm mắt to hơn tự nhiên cho bạn gái (1)

Chỉ kích mí tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng

Dùng keo dán mí

Dùng keo dán mí là cách đơn giản làm mắt to hơn của bạn gái. Tác dụng của phương pháp này giúp mang lại đôi mắt hai mí rõ rệt, từ đó nâng mí và làm mắt to hơn.

Cách thực hiện: Trước khi tiến hành dán keo, bạn nên vệ sinh mắt, sau đó bôi lớp keo lên phần đã được định dạng. Nhắm hờ mắt đợi keo gần khô, sau đó điều chỉnh vị trí bằng cây kích mí, cố định đường mí mới.

Thuộc ngay mẹo làm mắt to hơn tự nhiên cho bạn gái (2)

Keo dán mí giúp đôi mắt to tròn hơn

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng kính giãn tròng

Đeo kính giãn tròng (lens) là mẹo làm mắt to hơn tự nhiên phổ biến nhất giúp các bạn nữ có đôi mắt to tròn hơn. Đeo lens hỗ trợ tiện lợi và dễ dàng, ngoài ra bạn còn có thể thay đổi màu mắt tạm thời cùng các lựa chọn lens vô cùng phong phú. Nếu chọn phương pháp này, bạn nên lưu ý chỉ mua lens ở những cửa hàng uy tín và lắng nghe hướng dẫn sử dụng kỹ càng cũng như bảo quản lens vệ sinh sạch sẽ giúp đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Cách thực hiện: Cần vệ sinh mắt sạch sẽ trước khi thực hiện đeo lens cho đôi mắt đẹp hơn. Sử dụng tay đưa kính áp tròng vào trong lòng đen mắt, chớp mắt nhẹ để kính cố định đúng vị trí.

Thuộc ngay mẹo làm mắt to hơn tự nhiên cho bạn gái (3)

Kính giãn tròng tạo đôi mắt to tròn, quyến rũ

Trang điểm cho đôi mắt to tròn

Trang điểm cho đôi mắt nhỏ, nhiều chị em phụ nữ thường thực hiện sử dụng phấn màu sáng cho bầu mắt, kẻ mắt mèo, uốn lông mi và chuốt mascara cho đôi mắt trông to tròn, ấn tượng hơn.

Thuộc ngay mẹo làm mắt to hơn tự nhiên cho bạn gái (4)

Trang điểm tạo đôi mắt to tròn, ấn tượng

Làm mắt to tự nhiên bằng phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều mẹo làm mắt to hơn tự nhiên như: bấm mí, cắt mí, phẫu thuật mắt to,… Tuy nhiên, bấm mí mắt là phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da, bác sĩ sẽ xác định vị trí cung bấm mí sau đó bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu, giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện bấm mí với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, giúp quá trình tạo mắt hai mí được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng sẽ không cần lo ngại bấm mí có để lại sẹo, ảnh hưởng đến thị lực hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần khoảng 30 phút bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong muốn, mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho bạn gái.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899