Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản ngay tại nhà

Đôi mắt bị sụp mí là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên khi vùng da quanh mắt đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hoá, bọng mỡ, da thừa khiến mắt bị sụp mí nhìn già nua, kém sắc. Hiểu được tâm tư của các chị em, bài viết sẽ giới thiệu đến mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản ngay tại nhà.

Mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà

Có rất nhiều mẹo chữa sụp mí mắt tại nhà một trong số đó là là những cách sau:

Bấm huyệt

Bấm huyệt là phương pháp tác động đến những huyệt đạo giúp đôi mắt giảm thiểu được căng thẳng, và các mạch máu. Bạn nên thực hiện lần lượt các huyệt đạo toản trúc, dương bạch, ngư yêu, phong trì, ti trúc không, đồng tử liêu, huyết hải, túc tam lý, âm lăng tuyền từ một đến hai phút để đôi mắt được thoải mái

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản ngay tại nhà (1)

Bấm huyệt giúp lưu thông máu làm đôi mắt khoẻ hơn

Massage

Đây là phương pháp giúp cho đôi mắt được thư giãn thoải mái để thực hiện phương pháp này bạn nên ngồi thẳng, lấy trán làm trọng tâm rồi đặt 4 đầu ngón tay miết qua miết lại khoảng 40 – 50 lần để máu được lưu thông nuôi những tế bào mắt giúp mắt dần dần hồi phục.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản ngay tại nhà (2)

Massage giúp đôi mắt giảm bớt căng thẳng mệt mỏi

Tuy nhiên với hai mẹo chữa sụp mí tại nhà này không mang lại hiệu quả cao, mà mất nhiều thời gian. Cũng có nhiều bạn trẻ áp dụng những phương pháp khác tình trạng sụp mí như: sử dụng chỉ kích mí, keo dán mí để nâng đỡ phần mí mắt bị sụp. Tuy nhiên đây là phương pháp làm đẹp phi khoa học. Các chuyên gia cho rằng khi dùng những phụ kiện tạo mí trên sẽ khiến mí mắt càng tăng thêm tình trạng sụp mí. Vậy đâu mới là phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả?

Phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp chữa sụp mí mắt hiệu quả được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và an toàn. Với cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường siêu nhỏ trên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ khắc phục khiếm khuyết mắt sụp mí, đồng thời tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên hài hoà với từng đường nét trên gương mặt.

Cắt mí mắt cũng chỉ là tiểu phẫu không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận nên bạn có thể an tâm tiến hành khắc phục khiếm khuyết mắt bị sụp mí mà không lo ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của mắt.

Các bước tiến hành cắt mí mắt

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng sau đó đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với khiếm khuyết của từng người.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác những vị trí cần phẫu thuật.

Mẹo chữa sụp mí mắt đơn giản ngay tại nhà (3)

Các bước tiến hành cắt mí mắt nhẹ nhàng không gây ra đau đớn

Bước 3: Sát trùng và gây tê, hai thao tác này sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường siêu nhỏ lên mí mắt, từ đường rạch này loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ gây sụp mí, đồng thời tạo hình mắt hai mí trẻ trung xinh đẹp.

Bước 5: Sau phẫu thuật bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu để chăm sóc. Sau khi sức khoẻ đã ổn định bạn có thể về nhà và chăm sóc mắt theo như hướng dẫn của bác sĩ.

Với những bước tiến hành đơn giản trên bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung xinh đẹp. Với những trường hợp sụp mí mắt nhẹ bạn cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt để nâng đỡ cơ mí mắt tạo hình cho mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bảng giá bấm mí mắt Hàn Quốc để có thêm nhiều sự lựa chọn khi tiến hành thẩm mỹ nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899