Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Sụp mí là một nhược điểm lớn của đôi mắt làm cho khuôn mặt trở nên già nua, thiếu sức sống. Sụp mí mắt làm cho nhiều chị em trở nên thiếu tự tin, ngại ngùng trong giao tiếp. Để cải thiện tình trạng này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp làm đẹp tự nhiên, trong đó có mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt.Sụp mí là một nhược điểm của đôi mắt

Sụp mí mắt là tình trạng chức năng cơ nâng mí mắt bị yếu làm cho da mí mắt sa xuống khỏi vị trí bình thường. Ngoài ra, việc có nhiều da chùng, da thừa và mỡ tích tụ dưới mí mắt cũng làm nặng thêm tình trạng sụp mí. Sụp mí mắt không những gây mất tính thẩm mỹ mà còn có thể gây cản trở tầm nhìn, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực. Chính những ảnh hưởng của việc sụp mí mắt mà nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp tự nhiên để khắc phục nhược điểm này, đó là phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt.

Mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (1)

Sụp mí mắt là nhược điểm lớn của đôi mắt

Các phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt

Xoa bóp

– Dùng 4 ngón tay đặt vào giữa trán day nhẹ rồi miết dần từ trong ra ngoài, sau đó làm ngược lại từ ngoài vào trong khoảng 30 đến 50 lần.

– Tiếp theo dùng hai ngón trỏ miết từ đầu chân mày ra chỗ lõm ở đuôi chân mày theo vòng xoắn ốc khoảng 10 đến 20 lần.

Việc xoa bóp này cần được thực hiện thường xuyên, đều đặn mỗi ngày giúp kích thích các dây thần kinh ở mắt, thông khí, tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ ở mắt, giúp cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái.

Bấm huyệt

Sau khi xoa bóp mắt, bạn nên để mắt nghỉ ngơi trong vài phút rồi bắt đầu bấm các huyệt thái dương, huyệt thanh minh, huyệt tức bạch từ 1 đến 2 phút.

Bấm huyệt thái dương và huyệt thanh minh: Dùng 2 ngón tay đặt ở hai vị trí huyệt thanh minh và huyệt thái dương xoa đều cho đến khi thấy da mặt nóng lên. Dùng 2 ngón tay tiếp tục day huyệt đạo để các cơ của mắt được đàn hồi, giúp đôi mắt khỏe mạnh.

Bấm huyệt tức bạch: Dùng 2 ngón trỏ miết với một lực vừa phải từ hai bên cánh mũi lên đuôi chân mày, dừng một lúc rồi lại tiếp tục thực hiện. Phương pháp này cũng cần phải thực hiện kiên trì, đều đặn mỗi ngày mới đem lại hiệu quả.

Mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (2)

Bấm huyệt là phương pháp chữa sụp mí tự nhiên, tiết kiệm

Phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt là cách làm nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng yêu cầu phải có tính thường xuyên, kiên trì trong thời gian dài. Tuy vậy, nó không cho kết quả rõ ràng mà chỉ giúp cải thiện một phần nhỏ hiện tượng sụp mí. Những ai bị sụp mí mắt vừa và nặng hoặc bị sụp mí bẩm sinh thì không thể chỉ áp dụng phương pháp này mà chữa khỏi được.

Các phương pháp chữa sụp mí mắt dứt điểm

Nâng chân màycắt mí mắt là các phương pháp giúp cho đôi mắt trẻ trung, đầy sức sống, không còn sụp mí một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và đơn giản. Những phương pháp này không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt nên không gây biến chứng, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, kỹ thuật nâng chân mày và cắt mí mắt được thực hiện một cách chuẩn xác, được gây tê nên không đau đớn, giúp cho đôi mắt trở nên mềm mại, đẹp tự nhiên.

Mẹo bấm huyệt chữa sụp mí mắt (3)

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tùy vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện kỹ thuật nâng chân mày hay cắt mí mắt. Để có được sự thăm khám và tư vấn chính xác, bạn nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899