Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn?

Mắt yến nhãn đẹp hay không thưa bác sĩ? Nhiều người nhận xét đôi mắt của em là mắt yến nhãn và đôi mắt này cũng có tướng số riêng. Nhưng em không biết mắt yến nhãn có đẹp không. Mong bác sĩ giải đáp. (Thảo Nhi, 27 tuổi)

Trả lời:

Chào Thảo Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt yến nhãn đẹp hay không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn?  

Mắt yến nhãn hay còn gọi là mắt én, là đôi mắt có hình dáng đầu và đuôi mắt đều nhọn và ở vị trí ngang nhau. Ngoài ra, yến nhãn là kiểu hốc mắt hõm sâu, nhãn cầu lớn, lòng trắng lòng đen rõ ràng và sáng. Mắt yến nhãn cũng thường có hai mí rõ nét.

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn? 1

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn?

Theo nhiều quan niệm, người mắt yến nhãn nói năng chuẩn xác, có tín nghĩa, thường nhanh nhẹn, linh hoạt, biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên phát đạt chỉ ở mức bình thường, lại rất đầu cơ trục lợi, vận khí không tốt nên khó được đại phú, đại quý. Ngoài ra, cũng có nhiều quan điểm cho rằng người có mắt yến nhãn thường khéo léo nhưng thường gặp cảnh lao đao, hiếm con.

Tạo hình khóe mắt cho đôi mắt đẹp hơn

Mắt yến nhãn đẹp hay không còn tùy thuộc quan điểm mỗi người và mỗi thời đại khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, theo quan điểm hiện đại thì mắt yến nhãn không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Do đó, nếu có điều kiện, bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt để có đôi mắt đẹp hơn.

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, kéo theo sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp ra đời, giúp đem lại đôi mắt đẹp như ý cho các chị em. Trong đó, tạo hình khóe mắt là một giải pháp tốt để tạo đôi mắt to tròn, cân đối. Với những người sở hữu mắt yến nhãn và không thật sự hài lòng với nó thì tạo hình khóe mắt là một lựa chọn tốt.

Tạo hình khóe mắt như thế nào?

Tùy theo khuyết điểm của đôi mắt mà bác sĩ áp dụng kỹ thuật khác nhau, có thể tạo hình khóe mắt trong hoặc khóe mắt ngoài, hoặc cả hai.

– Tạo hình khóe mắt trong: Áp dụng cho trường hợp khóe mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần khóe mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt.

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn? 2

Mô phỏng kỹ thuật tạo hình khóe mắt

– Tạo hình khóe mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống dưới, khoảng cách hai mắt quá gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng mắt của khách hàng sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Tạo hình khóe mắt có ưu điểm gì?

Tạo đôi mắt to tròn, cân đối

Sau phẫu thuật, các khuyết điểm về hình dáng mắt trước đó sẽ được chỉnh sửa. Khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối. Khoảng cách hai mắt được điều chỉnh theo đúng tỷ lệ chuẩn, tạo sự hài hòa với gương mặt.

Không đau đớn

Trước khi tiến hành tạo hình khóe mắt, khách hàng được tiêm thuốc gây tê lên vùng mắt. Nhờ đó, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Không để lại sẹo

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khéo léo đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo trên mắt khách hàng. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín trong nếp gấp mí, do đó đẹp tự nhiên và không hề có dấu hiệu của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thời gian thực hiện và phục hồi nhanh chóng

Tạo hình khóe mắt là thủ thuật khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng có thể về ngay mà không phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau đó, vết thương cũng nhanh chóng hồi phục và khách hàng sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn? 3

Đôi mắt thay đổi sau khi thẩm mỹ tạo hình khóe mắt

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Thảo Nhi: “Đẹp hay không đôi mắt yến nhãn?”. Nếu không thật sự tự tin với đôi mắt yến nhãn của mình, bạn có thể tham khảo phương pháp tạo hình khóe mắt để chỉnh sửa nó. Hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có kết quả như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899