Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không?

Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không thưa bác sĩ? Đôi mắt xếch nhỏ khiến em thiếu tự tin và nó cũng gây nhiều phiền toái cho em. Vậy có nên bỏ sức chỉnh sửa đôi mắt này không? Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Thu, 38 tuổi)

Trả lời:

Chào Lệ Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt xếch nhỏ ảnh hưởng gì không?

Mắt xếch nhỏ là đôi mắt có đuôi mắt xếch lên trên, cung mắt không được nở to và thường không có nếp mí rõ ràng. Đôi mắt này thường khiến diện mạo trông sắc sảo, hung dữ. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, mắt xếch nhỏ còn nói lên nhiều điều trong tính cách và vận mệnh của chủ sở hữu. Đặc biệt, với người phụ nữ thì đôi mắt xếch nhỏ có ảnh hưởng không nhỏ đến họ.

Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không? 1

Mắt xếch nhỏ

Theo quan điểm của Nhân tướng học, phụ nữ mắt xếch nhỏ thường biểu lộ nhiều nét tính cách khác nhau. Họ thường có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong có xu hướng sống khá nội tâm và tình cảm. Họ thường là người thẳng tính, đôi khi biểu hiện sự nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc.

Đôi mắt nhỏ, xếch lên không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn làm người phụ nữ khó bộc lộ hết những thiện ý với người đối diện, vì vậy họ không nhận được nhiều tình cảm đáp lại từ đối phương. Đường công danh, tiền tài và tình duyên cũng khó khăn và trắc trở.

Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không?

Mắt xếch nhỏ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tướng số của chủ sở hữu. Do đó, bỏ công chỉnh sửa nó là điều nên làm. Các phương pháp thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp đôi mắt trở nên xinh đẹp, từ đó, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Vậy chỉnh sửa mắt xếch nhỏ bằng cách nào?

Phẫu thuật cắt góc mắt là giải pháp được khuyên dùng với những trường hợp mắt xếch. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội bạn không nên bỏ qua:

Chỉnh sửa mắt xếch nhỏ hiệu quả

Mắt xếch nhỏ có hình dáng đuôi mắt hướng lên trên, đây được xem là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Tuy nhiên, với phẫu thuật cắt góc mắt, khuyết điểm này sẽ được chỉnh sửa hiệu quả. Phẫu thuật cắt góc mắt giúp điều chỉnh hình dáng đuôi mắt, giúp đuôi mắt không còn hướng lên.

Tăng kích thước đôi mắt

Phẫu thuật cắt góc mắt còn giúp tăng kích thước đôi mắt nhờ góc mắt được mở rộng. Đôi mắt xếch nhỏ sẽ được biến hóa thành to tròn, cân đối. Đồng thời, khoảng cách hai mắt cũng được đưa về vị trí bình thường, tạo sự hài hòa với gương mặt.

Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không? 2

Phẫu thuật cắt góc mắt giúp chỉnh sửa mắt xếch nhỏ hiệu quả

Tạo ánh nhìn hiền dịu

Đôi mắt với hình dáng đuôi mắt hướng lên trên thường tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần. Hơn nữa, khả năng biểu cảm của đôi mắt này cũng bị hạn chế. Phẫu thuật cắt góc mắt sẽ chỉnh sửa đôi mắt này. Đôi mắt to tròn sẽ gây thiện cảm và ánh nhìn cũng trở nên hiền dịu, cuốn hút hơn.

Hy vọng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn Lệ Thu: “Mắt xếch nhỏ nên bỏ sức chỉnh sửa không?”. Bạn nên thực hiện chỉnh sửa mắt xếch nhỏ để sở hữu đôi mắt đẹp hơn và đón chờ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899