Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không?

Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt bị xếch ngược trông có phần hung dữ. Khuyết điểm này cũng khiến tôi rất tự ti. Vậy có nên đi thẩm mỹ để chỉnh sửa không? Mong bác sĩ tư vấn. (Lệ Hằng, 36 tuổi)

Trả lời:

Chào chị Lệ Hằng! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị: “Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không?”, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt xếch ngược là như thế nào?

Mắt xếch ngược là đôi mắt có hình dáng đuôi mắt hất ngược, cao lên trên, tiến sát với chân mày, khiến cho khuôn mặt trông sắc sảo, hung dữ, ít gây thiện cảm với người đối diện. Mắt xếch ngược thường nhỏ và không rõ mí. Với những đặc điểm về hình dáng như vậy, sở hữu mắt xếch ngược là điều không ai muốn có.

Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không? 1

Mắt xếch không được đánh giá cao

Không những làm giảm tính thẩm mỹ, trong nhân tướng học, mắt xếch ngược cũng không được đánh giá cao. Nhiều người có mắt xếch ngược thường tự ti, mặc cảm và hạn chế giao tiếp với người khác. Bởi có nhiều quan niệm cho rằng, người mắt xếch ngược thường là người không tốt và không đáng tin.

Người mắt xếch ngược có hoài bão, ước mơ lớn nhưng thường không nhận được sự hợp tác của bạn bè, đồng nghiệp. Họ cũng không gặp nhiều vận may trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong tình duyên, người mắt xếch cũng gặp nhiều truân chuyên, trắc trở. Phụ nữ mắt xếch càng có đường tình duyên lận đận vì đôi mắt “hung dữ” của mình.

Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không?

Như vậy, mắt xếch ngược không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Vậy có nên thực hiện thẩm mỹ để chỉnh sửa đôi mắt này không? Câu trả lời là có.

Thẩm mỹ mắt xếch ngược bằng cách nào?

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ giúp chỉnh sửa mắt xếch ngược hiệu quả. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ mắt xếch được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mở góc mắt là 2 phương pháp thẩm mỹ mắt xếch rất được khách hàng ưa chuộng.

Thẩm mỹ mắt xếch ngược có ưu điểm gì?

– Phẫu thuật mắt to và phẫu thuật mở góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp cung mắt được mở rộng, kích thước đôi mắt được tăng lên cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đồng thời, đuôi mắt được điều chỉnh để về lại vị trí bình thường, không còn xếch lên. Nhờ đó, khuyết điểm mắt xếch ngược được chỉnh sửa. Đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt xếch đem lại đôi mắt to tròn, ánh nhìn cũng trở nên thân thiện, hiền dịu hơn. Đặc biệt, cuộc sống của bạn có thể thay đổi theo hướng tích cực nhờ đôi mắt đẹp sau phẫu thuật mắt xếch. Đây cũng là lý do bạn nên đi thẩm mỹ mắt xếch ngược.

Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không? 2

Kết quả thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Thẩm mỹ mắt xếch có tác động dao kéo nhưng rất an toàn, không đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng được tiêm thuốc gây tê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, thẩm mỹ mắt xếch ngược tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, không xâm lấn hay ảnh hưởng thị giác.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giải đáp băn khoăn của chị Lệ Hằng: “Mắt xếch ngược có nên đi thẩm mỹ không?”. Chị nên thực hiện thẩm mỹ để chỉnh sửa mắt xếch ngược và sở hữu đôi mắt đẹp hơn. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và sử dụng phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899