Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch là mắt gì? Mắt xếch có ý nghĩa gì

Mắt xếch là mắt gì, đôi mắt này có ý nghĩa như thế nào? là thắc mắc của bạn Hồng Hồng gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.Với thắc mắc mắt xếch là mắt gì bạn có tể tham khảo những thông tin sau để có câu trả lời nhé.

Mắt xếch là gì? Ý nghĩa của đôi mắt xếch

Mắt xếch là mắt gì?

Mắt xếch là dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần phía chân mày, có thể bị một hoặc cả hai bên khiến khuôn mặt thiếu cân đối, hài hoà, diện mạo có phần hung dữ, kém thân thiện. Do vậy mà không ít những chị em muốn chỉnh hình mắt xếch cho đôi mắt hấp dẫn, thu hút hơn. Mắt xếch xưa nay không được nhiều người yêu thích vì nhiều lý do:

Theo quan điểm nhân tướng học

– Mắt xếch đối với phụ nữ thường đi kèm với định kiến không hay như mắt “dâm”, người sở hữu đôi mắt này thường không chung thủy, lận đận trong đường tình duyên.

Mắt xếch là mắt gì? Mắt xếch có ý nghĩa gì (1)

Đôi mắt xếch có nét hung dữ khó gần

– Thông thường những người phụ nữ mắt xếch ít được trọng dụng trong công việc dù có năng lực làm việc tốt vì đôi mắt ấy vẫn luôn gắn liền với tai tiếng không hay. Trong tình yêu người con gái mắt xếch cũng lận đận vì những định kiến người phụ nữ không chung thủy.

– Vì những nhận định trên nên con gái mắt xếch cũng khó tạo được cái nhìn khách quan, chính xác về bản thân về công việc và cuộc sống. Nên cũng gặp không ít khó khăn vì nhận được ít sự tin tưởng từ mọi người.

Về thẩm mỹ

– Đôi mắt xếch lên cao tạo cảm giác khó gần, thiếu thân thiện.

– Mắt xếch làm đôi mắt mất đi nét cân đối, hài hoà.

– Mắt xếch thường bị cho là gian xảo. Khó tìm được bạn thân giao vì nhiều người còn quan niệm mắt xếch không mang lại may mắn trong công việc làm ăn.

Sau khi biết mắt xếch là mắt gì thì những người mang khiếm khuyết đôi mắt này thường rất mong muốn khắc phục được những nhược điểm của đôi mắt này.

Cách khắc phục khiếm khuyết đôi mắt xếch

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp tạo hình đôi mắt hai mí to tròn đến từ Hàn Quốc và khắc phục được rất nhiều nhược điểm mắt nên được rất đông đảo chị em lựa chọn. Đây là cách khắc phục mắt xếch rất hiệu quả được đông đảo các chị em tin tưởng.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không gây xâm lấn đến các vùng mô lân cận, không gây ảnh hưởng đến chức năng khác của đôi mắt nên sau phẫu thuật bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thấy được kết quả. Sau khi cắt mí mắt để khắc phục khiếm khuyết đôi mắt xếch bạn sẽ có được đôi mắt hài hoà đẹp tự nhiên với những đường nét hiền lành, phúc hậu.

Mắt xếch là mắt gì? Mắt xếch có ý nghĩa gì (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên của khách hàng sau thẩm mỹ

Thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn QUốc mang nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt một mí, mắt ngắn nhỏ hẹp, mắt có nhiều da thừa, bọng mỡ,… thậm chí đôi mắt xếch cũng được khắc phục hiệu quả. Khi tiến hành tạo hình cho đôi mắt xếch thành mắt hai mí to tròn mang nét hiền hậu. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nằm ngang phía đuôi mắt hơi chếch xuống dưới để chỉnh hình cho mắt hết xếch.

Sau phẫu thuật sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn mà không để lại di chứng hay đau đớn gì trong quá trình thẩm mỹ. Rất nhiều chị em mắt xếch đã áp dụng phương pháp này thành công và có cuộc sống mới với đôi mắt mới. Do vậy bạn có thể tin tưởng khi tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899