Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch hình lá khoai yêu ai cũng không thành

Mắt xếch hình lá khoai lâu nay đã đã mang nhiều định kiến không hay, nhất là đối với người con gái. Đã có rất nhiều cuộc tình tan vỡ cũng chỉ vì bạn gái mang đôi mắt này. Cùng tìm hiểu vì sao đôi mắt này lại gây trắc trở đến đường tình duyên đến vậy qua bài viết nhé.

Mắt xếch hình lá khoai là gì?

Về thẩm mỹ

Mắt xếch lá khoai không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đây cũng là dáng mắt có đuôi bị xếch ngược lên trên gần phía chân mày. Có thể bị mắt xếch lá khoai ở một hoặc cả hai bên khiến gương mặt mất đi nét cân đối, hài hoà, diện mạo có phần hung dữ, kém thân thiện, khó thu hút được đối với người xung quanh.

Mắt xếch hình lá khoai yêu ai cũng không thành (1)

Mắt xếch hình lá khoai mang nét hung dữ, khó gần

Về nhân tướng học

– Thông thường những người phụ nữ mắt xếch ít được trọng dụng trong công việc dù có năng lực làm việc tốt vì đôi mắt ấy vẫn luôn gắn liền với tai tiếng không hay. Trong tình yêu người con gái mắt xếch cũng lận đận vì những định kiến người phụ nữ không chung thủy.

– Mắt xếch thường bị cho là gian xảo. Khó tìm được bạn thân giao vì nhiều người còn quan niệm mắt xếch không mang lại may mắn trong công việc làm ăn.

– Mắt xếch đối với phụ nữ thường đi kèm với định kiến không hay như mắt “dâm”, người sở hữu đôi mắt này thường không chung thủy, lận đận trong đường tình duyên.

– Vì những nhận định trên nên con gái mắt xếch cũng khó tạo được cái nhìn khách quan, chính xác về bản thân về công việc và cuộc sống. Nên cũng gặp không ít khó khăn vì nhận được ít sự tin tưởng từ mọi người. Do vậy mà không ít những chị em muốn chỉnh hình mắt xếch cho đôi mắt hấp dẫn, thu hút hơn. Có rất nhiều cách khắc phục khiếm khuyết mắt xếch hình lá khoai, nhưng vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa an toàn thì phải kể đến phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt khắc phục mắt xếch hình lá khoai hiệu quả

Để khắc phục mắt xếch hình lá khoai bằng cắt mí mắt bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh ở mí mắt trên theo hướng chếch xuống dưới để điều chỉnh đôi mắt xếch đồng thời loại bỏ đi phần da thừa và bọng mỡ mắt cho đôi mắt được trẻ trung đẹp tự nhiên. Đây cũng là phương pháp khắc phục được nhiều nhược điểm khác của đôi mắt như: mắt một mí, mắt híp, mắt sụp mí, mắt xếch,…. đồng thời tạo mắt hai mí.

Mắt xếch hình lá khoai yêu ai cũng không thành (2)

Cắt mí mắt phương pháp giúp bạn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên

Nhờ ứng dụng những phương pháp thẩm mỹ hiện đại tiên tiến đến từ Hàn Quốc nên cắt mí mắt không gây ra xâm lấn đến những vùng mô quanh mắt, không gây ảnh hưởng đến thị lực và chức năng khác của đôi mắt. Cũng vì lý do này mà sau thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc bạn chỉ cần nghỉ ngơi trong thời gian ngắn khoảng 5 – 7 ngày là đôi mắt đã hồi phục, những đường nét cũng đã hình thành mềm mại, uyển chuyển với gương mặt.

Tuy nhiên để chỉnh mắt xếch hình lá khoai thành đôi mắt đẹp thì việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ n toàn và đáng tin cậy là rất quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tham khảo để có được đôi mắt đẹp như ý nhé.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899