Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp?

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp ạ? Đôi mắt của em không được đẹp cho lắm và nhiều người nói mắt em là mắt rắn nhưng em chưa hiểu rõ về kiểu mắt này. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em (Hương Nhung – Gia Lai).

Bác sĩ trả lời:

Chào Hương Nhung! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp?” về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với câu hỏi mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp? của bạn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin như sau.

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp?

Mắt rắn là mắt thế nào? Mắt rắn với đặc điểm dễ thấy là mắt khá tròn, có thể lồi hẳn ra, có tròng đen chìm vào trong tròng trắng, có những gân đỏ nhìn giống mắt rắn, tròng trắng có vân đỏ, hai mắt như có lớp nước phủ con ngươi. Với 2 hàng lông mi có sợi mảnh, màu sáng và chúi vào nhau. Người có mắt rắn thường không nhìn thẳng mà cứ liếc ngang, liếc dọc khiến người khác thấy nghi ngờ.

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp? (1)

Đôi mắt rắn khiến bề ngoài của bạn thiếu thiện cảm

Mắt rắn không hẳn là xấu nhưng khi đối phương nhìn vào thường không gây được thiện cảm mà còn làm người ta có phần sợ.

Mắt rắn nói lên điều gì?

Theo các nhà khoa học, rắn là con vật “hai mặt”. Với con người, có khi rắn loài động vật hữu ích, nhưng nhiều khi không đề phòng, nó có thể giết người bất cứ lúc nào chỉ với 1 vết cắn. Qua đó, muốn nói lên phần nào tính cách của người mắt rắn rằng người có đôi mắt này có số hưởng phú quý nhưng tâm tính độc ác, thâm hiểm, làm việc chỉ nhằm phục vụ lợi ích cá nhân, với cha mẹ thì bất hiếu, anh chị em lại vô tình.

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp? (2)

Những quan niệm về mắt rắn khiến bạn thấy không vui

Người có mắt rắn để đạt được điều mình muốn sẽ không trừ bất cứ thủ đoạn nào, nên dần dần không ai dám tới gần, không có ai thân tín bên cạnh, về già gánh họa. Nhưng người tu hành có mắt rắn lại khác, lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, nhưng càng về già thì tâm tính rộng mở được thư thái đến già. Với những thông tin trên, bạn đã biết rõ mắt rắn là mắt thế nào chưa?

Có cách nào sửa mắt rắn không?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, kéo theo sự ra đời của hàng chục phương pháp thẩm mỹ mắt giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của đôi mắt kém xinh như mắt 1 mí, mí lót, mắt xếch, mắt lươn hay kể cả mắt rắn.

Tuy mắt rắn với đặc điểm có tròng đen chìm vào trong tròng trắng khiến mắt lồi ra và có những gân đỏ trong mắt không thể khắc phục, nhưng với thẩm mỹ mắt to sẽ mở rộng khóe mắt giúp đôi mắt có chiều sâu hơn, để mắt không bị lồi ra ngoài. Vậy thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp? Để có được ca phẫu thuật thành công, bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp? (3)

Với phương pháp thẩm mỹ mắt to sẽ khắc phục khuyết điểm của mắt rắn

Vậy thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiến hành phẫu thuật theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn, nhẹ nhàng và nhanh chóng, mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ và đẹp tự nhiên.

Đến với thẩm mỹ viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp?
Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp Hương Nhung cũng như nhiều chị em khác biết rõ Mắt rắn là mắt thế nào? Xấu hay đẹp? Để biết chính xác mắt mình có phải là mắt rắn hay không, từ đó giúp tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp để khắc phục những nhược điểm của đôi mắt này, bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kim để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899