Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại?

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn thẩm mỹ hiện đại? Và có nên thực hiện thẩm mỹ chỉnh sửa đôi mắt này? Đây là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người sở hữu đôi mắt nhỏ. Cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây.

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại?

Mắt nhỏ là đôi mắt có cung mắt hẹp cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Mắt nhỏ cũng thường là mắt 1 mí hoặc có nếp mí không rõ ràng. Từng một thời mắt nhỏ được xem là tiêu chuẩn của vẻ đẹp người phụ nữ. Tuy nhiên, trong thời buổi mà vẻ đẹp hiện đại lên ngôi, cũng có nhiều cách nhìn nhận khác về mắt nhỏ. Vậy mắt nhỏ đẹp không theo tiêu chuẩn hiện đại?

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại? 1

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại?

Ngày nay, số đông vẫn coi trọng đôi mắt to tròn, rõ mí hơn là đôi mắt nhỏ ti hí. Hơn nữa, mắt nhỏ cũng thường gắn với những quan điểm không tốt như lạnh lùng, khó gần, thậm chí là gian xảo, không đáng tin cậy. Do đó, mắt nhỏ cũng không được đánh giá cao.

Có nên thẩm mỹ sửa mắt nhỏ?

Mắt nhỏ đẹp không theo tiêu chuẩn hiện đại còn tùy thuộc quan điểm thẩm mỹ mỗi người. Tuy nhiên, nhìn chung, mắt nhỏ không được nhiều người đánh giá cao cả về mặt thẩm mỹ lẫn tướng số. Vậy có nên thẩm mỹ chỉnh sửa mắt nhỏ?

Ngày nay, nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh sửa mắt nhỏ hiệu quả. Đôi mắt nhỏ sẽ được biến hóa, trở nên to tròn, rõ mí, đẹp tự nhiên. Từ đó, cuộc sống của bạn cũng có thể thay đổi theo hướng tích cự hơn. Do đó, thực hiện thẩm mỹ sửa mắt nhỏ cũng là nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng hiện nay.

Sửa mắt nhỏ bằng cách nào?

Có nhiều phương pháp giúp sửa mắt nhỏ an toàn và hiệu quả. Trong đó, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương án được được nhiều người lựa chọn. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc cũng khá đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại? 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có ưu điểm gì?

– Tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí sâu rõ, cân đối và hài hòa với những đường nét trên gương mặt.

– Cung mắt cũng được mở to nhờ mí mắt được nâng lên. Nhờ đó, khuyết điểm mắt nhỏ được chỉnh sửa hiệu quả.

– Các dấu hiệu lão hóa vùng mắt được loại bỏ nhờ kỹ thuật bóc tách. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ và linh hoạt.

– Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện trong quá trình gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau đó, vết thương cũng nhanh chóng hồi phục.

– Chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đại, không xâm lấn các vùng lân cận, không ảnh hưởng thị giác. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Mắt nhỏ đẹp không theo chuẩn hiện đại? 3

Đôi mắt nhỏ được chỉnh sửa hiệu quả nhờ thẩm mỹ

Mắt nhỏ đẹp không tùy thuộc cách nhìn nhận của mỗi người về cái đẹp. Nếu không thật sự tự tin về đôi mắt nhỏ của mình, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện chỉnh sửa nó.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899