Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nai to tròn – Niềm mong ước của bạn gái

Mắt nai to tròn là niềm mong ước của rất nhiều những bạn gái. Sẽ rất may mắn cho những ai sở hữu dáng mắt nai to tròn đẹp tự nhiên với đôi mắt long lanh như ý. Tuy nhiên công nghệ thẩm mỹ hiện đại có thể giúp bạn có được đôi mắt nai đẹp tự nhiên trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Mắt nai to tròn là mắt như thế nào?

Mắt nai là đôi mắt được đi vào nhiều bài thơ ca lãng mạn vì vẻ đẹp ngây thơ trong sáng có chút mang mác buồn. Có được đặc điểm này cũng là do những đặc điểm sau:  mắt to vừa phải, đầu và đuôi mắt nằm ngang, đồng thời mắt có hai mí rõ ràng, cân đối kết hợp với nhãn cầu xoe tròn. Nhìn vào đôi mắt nai, người đối diện sẽ cảm nhận được ánh mắt có nét dịu dàng đặc trưng, lại ngơ ngác như trẻ thơ.

Mắt nai to tròn - Niềm mong ước của bạn gái (1)

Mắt nai đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều cô gái

Những ai từ thấy đôi mắt này sẽ khó lòng mà quên được nét đẹp vừa có chút trong trẻo vừa có nét sắc sảo của nó. Do vậy đôi mắt này là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay để có được đôi mắt nai với công nghệ hiện đại cũng không còn quá khó khăn. Bạn có thể áp dụng một trong hai các sau để có được đôi mắt nai to tròn, đẹp như ý nhé.

Cách tạo mắt nai đẹp tự nhiên

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt to tròn đến từ Hàn Quốc, Phương pháp này giúp cho bạn có được đôi mắt hai mí mang nét ngây thơ trong sáng mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Để bấm mí mắt tạo mắt nai bác sĩ sẽ luồn chỉ không tiêu liên tục vào sụn mí mắt nhằm cố định các cơ mí và tạo mắt nai to tròn đẹp tự nhiên.

Mắt nai to tròn - Niềm mong ước của bạn gái (2)

Bấm mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Vì không cần phẫu thuật nên bấm mí mắt tạo mắt nai sẽ không gây ra xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và những chức năng khác của đôi mắt. Cũng vì lý do này nên sau thẩm mỹ bấm mí mắt bạn chỉ cần 4 – 6 Ngày là đôi mắt có thể hồi phục, những đường nét của đôi mắt nai cũng đã bắt đầu xuất hiện.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp khắc phục được rất đa dạng những khiếm khuyết khác về đôi mắt như: mắt một mí, mắt xếch, mắt sụp mí, mắt híp,… đồng thời có thể tạo hình mắt nai đẹp tự nhiên. Để cắt mí mắt tạo mắt nai bác sĩ chỉ cần rạch một đường mảnh trên mí mắt, sau đó từ đường rạch này loại bỏ đi những phần da thừa và bọng mỡ đồng thời điều chỉ lại nếp gấp mí mới tạo mắt nai đẹp tự nhiên.

Mắt nai to tròn - Niềm mong ước của bạn gái (3)

Cắt mí mắt khắc phục được nhiều khiếm khuyết

Đây là hai phương pháp tạo mắt nai đẹp tự nhiên được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả và chất lượng. bạn có thể áp dụng một trong hai phương pháp này để có được đôi mắt nai to tròn đẹp tự nhiên như ý. Tuy nhiên để an toàn hơn bạn vẫn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các chuyên gia tư vấn đến bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899