Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu?

Mắt một mí là mắt như thế nào ạ? Cháu có đôi mắt nhỏ, nhiều người nói mắt cháu là mắt một mí. Tuy nhiên cháu chưa hiểu: Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sĩ. (Ánh Dương – 14 tuổi, Vinh)

Trả lời:

Cảm ơn Ánh Dương đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu?, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu?

Mắt thường có 2 dạng là mắt một mí và mắt hai mí. Mắt hai mí là mắt có nếp gấp mí rõ ràng, ngược lại nếu nếp gấp mí này nhỏ, không rõ nét và bị chìm vào trong thì sẽ hình thành mắt một mí. Mắt một mí thường nhỏ hơn mắt hai mí.

Theo quan niệm Á Đông, một đôi mắt đẹp phải là đôi mắt hai mí bồ câu to tròn, cân đối trên gương mặt, thể hiện được cảm xúc thông qua đôi mắt và dễ gây ấn tượng với những người xung quanh.

Mắt một mí không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe, tuy nhiên nó không được đánh giá cao trong thẩm mỹ. Đôi mắt một mí sẽ làm cho khuôn mặt không được tươi tắn, gây mất cân đối, đôi khi gây ra những mặc cảm và kém tự tin trong giao tiếp.

Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu? (1)

Mắt một mí làm cho gương mặt mất cân đối

Tuy nhiên, hiện nay công nghệ làm đẹp phát triển nên bạn không cần tự ti về đôi mắt một mí của mình nữa.

Thẩm mỹ tạo mắt hai mí như thế nào?

Hiện nay, các trung tâm thường thực hiện 2 phương pháp là bấm mí và cắt mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt một mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí và cắt mí mắt Hồ Chí Minh an toàn và hiệu quả được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Bấm mí: Đây là phương pháp giúp khắc phục khuyết điểm mắt một mí đơn giản và không cần phẫu thuật. Chỉ cần từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu để nối cơ nâng mi và da mí mắt, tạo nếp gấp mí mới rõ ràng, cân đối.

Cắt mí: Là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa và nếp nhăn, đồng thời tạo nếp gấp mí mới tự nhiên trên mắt.

Tùy vào trường hợp mắt của từng người mà bác sĩ sẽ có cách thức thực hiện có hiệu quả.

Mắt một mí là mắt như thế nào? Mắt một mí đẹp hay xấu? (2)

Trước và sau khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2 phương pháp thẩm mỹ này có nhiều ưu điểm như:

– Khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ, tạo đôi mắt hai mí to tròn.

– Thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút, sau ca thẩm mỹ ổn định, bạn có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả được lưu giữ lâu dài.

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Ánh Dương về: Mắt một mí là mắt như thế nào. Nếu còn thắc mắc bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899